Bcons City khu phức hợp đa dạng tiện ích ngay cạnh Làng Đại Học Quốc Gia

Chỉ tính riêng 92.000 sinh viên chính quy tại Lang Đại học Quốc gia TP.HCM và kể hàng trăm ngàn người lao động làm việc tại KCN của TP Dĩ An và khu Đông TP.HCM  kết hợp với Bcons City đã mở ra cơ hội sinh lợi cho việc đầu tư căn hộ cho thuê tại khu Đại học Quốc gia TP.HCM

Nhu cầu thuê căn hộ lớn

  • Khu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch là khu phức hợp gồm các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học, đa ngành chất lượng cao , được nhà nước ưu tiên đầu tư phát triển. Mỗi năm, tại đây có hơn hơn 92 nghìn sinh viên chính quy, hơn 8 nghìn nghiên cứu sinh và cao học ở đây, cũng như 6 nghìn cán bộ giảng viên công tác. Với số lượng sinh viên theo học tại đây quá lớn nên ký túc xá mới chỉ cung cấp một phần chỗ ở cho những sinh viên theo học tại đây.
bcons-city-1 (5).jpg
  • Để đảm bảo khoảng cách và thời gian di chuyển , hầu hết sinh viên chọn thuê nhà trọ tại khu vực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và ở các khu vực trung tâm  như Bình Thạnh và Thành phố Thủ Đức. Hiện tại, giao thông không còn là trở ngại nữa, nhưng gần trường vẫn là ưu tiên hàng đầu. Là nguồn lực hỗ trợ tích cực cho các dự án căn hộ ngay cạnh khu vực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh như khu phức hợp Bcons City.
bcons-city-1 (4).jpg
  • Bcons City với tổng diện tích hơn 4,4 ha tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Thống Nhất, phường Đông Hoà, TP Dĩ An – tuyến đường này đóng vai trò rút ngắn khoảng cách giữa khu trung tâm TP Dĩ An với Quốc lộ 1A và khu Đông Tp.HCM. Tỷ lệ lấp đầy hơn 90% số căn hộ tại các dự án của tập đoàn Bcons như như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Plaza là các minh chứng rõ ràng về cơ hội sinh lời của các dự án Bcons City tại khu Đại học Quốc gia. Cụ thể, một số lượng lớn chủ sở hữu các căn hộ ở đây được cho thuê dài hạn. Chị Nguyễn Thị Dương, chủ căn hộ Bcons Green View, cho biết căn hộ của chị đã được cho thuê sau khi nhận nhà. Những người thuê nhà ổn định lâu dài nên cảm thấy an tâm về khoản thanh toán bằng tiền mặt qua ngân hàng hàng tháng của họ.

Tích luỹ tài sản giá trị ngay Khu Đại học Quốc gia TP.HCM với Bcons City

  • Tuỳ vào nội thất bên trong căn hộ sẽ có mức giá thuê tương ứng, tuy nhiên tại khu vực này, căn hộ 2 phòng ngủ không nội thất cũng đã cho thuê với giá 5-6 triệu đồng, mức giá này không hề thua kém các căn hộ bên trong quận Thủ Đức, quận 9 cũ.  Ngoài ra, với mức đầu tư hợp lý tạo thu nhập ổn định, có tiềm năng gia tăng tài sản lớn nhờ giá căn hộ tăng theo thời gian, từ góc nhìn về hiệu quả kinh tế của hoạt động đầu tư cũng là một kênh đầu tư hiệu quả. Vì vậy, căn hộ tại khu phức hợp Bcons City Green Topaz có giá chỉ từ 32 triệu/m2, như vậy căn hộ 2 phòng ngủ tại Green Topaz có giá 1,6 tỷ đồng, hoàn toàn phù hợp với kế hoạch ban đầu. tích lũy và gia tăng tài sản lâu bền.
bcons-city-1 (1).jpg
  • Ngoài lợi ích bền vững, vị trí phức hợp Bcons City còn là địa chỉ cư an cư lý tưởng khi nằm ở vị trí trung tâm về dịch vụ tiện ích và việc làm. cách trung tâm TP.HCM vài phút di chuyển, gần các khu công nghiệp lớn của TP.Dĩ An và TP.HCM như Tân Đông Hiệp, Sóng thần 1, 2, 3, Linh Trung, Linh Đông, Khu công nghệ cao TP.HCM.
Hiện nay, khả năng sở hữu bất động sản tại khu vực Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh với Bcons City Dĩ An đang rộng mở. Cụ thể căn hộ Green Topaz  giá 1,6 tỷ đồng, bạn có thể ký ngay hợp đồng mua bán với chính sách thanh toán chỉ 10%, ân hạn gốc và 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà. Trong bối cảnh giá bất động sản cao và khan hiếm không gian sống xanh, việc cung cấp các căn hộ như Green Topaz ở Bcons City mang đến một cơ hội quý giá.
Nguồn: Tổng hợp từ báo CafeF

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.