Novaworld Hồ Tràm Bước Đột Phá Của Novaland Tại Thị Trường Nghỉ Dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

vung-tau-1,1.png
vung-tau-1,2.png
vung-tau-1,3.jpg
Sở hữu biệt thự Tropicana chỉ từ 900 triệu

TheoSavills, Việt Nam đang sở hữu nhiều lợi thế để phát triển mô hình này. Tiền đềhình thành mô hình nghỉ dưỡng độc đáo này có thể kể đến là sự phát triển nhanhchóng của hệ thống giao thông đường hàng không, chính sách cấp visa theo hướngcởi mở, hệ thống hạ tầng hoàn thiện…; hay yếu tố khí hậu nhiều ngày nắng cùngđường bờ biển dài, nhiều danh lam thắng cảnh…

Được đánh giá là sảnphẩm phù hợp với chính sách phát triển du lịch, đáp ứng nhu cầu của các doanhnghiệp đầu tư, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách… không có gì ngạc nhiên khi trữlượng sản phẩm second home đang tăng lên nhanh chóng. Theo số liệu khảo sát củaVnexpress, các nhà đầu tư đang kỳ vọng mức lợi nhuận từ 10-15% khi cho thuêngôi nhà nghỉ dưỡng. Gần 75% người tham gia khảo sát thích second home đặttrong các khu tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển, gần 90% mong muốn mua second home đểvừa đầu tư cho thuê, vừa là địa điểm nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Novaworld Ho Tram –Siêu dự án với dòng sản phẩm Second home phong cách nhiệt đới Tropicana

Mộttrong số những vùng đất chiến lược đang lọt vào tầm ngắm của các ông lớn BĐShiện nay là khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu). Sở hữu vị trí địa lý thuận lợivới 30km đường bờ biển, hệ thống giao thông hạ tầng hoàn thiện, tiếp giáp vớinhững khu vực phát triển kinh tế trọng điểm như TP. HCM, Đồng Nai…, khu vực nàyđang thu hút những siêu dự án với quy mô khủng.

Tham gia tại khu vực Hồ Tràm với Tổ hợp du lịchnghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram, Novaland đang kỳ vọng hình thành nên một"thành phố du lịch mới" - một điểm đến đẳng cấp và sôi động cho dulịch Việt Nam, đồng thời mở ra nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư dòngsản phẩm second home.

vung-tau-1,5.jpg

Nằm dọctrên cung đường ven biển kéo dài từ Bình Châu đến Lộc An, tổng diện tích hơn1.000 hecta củađược quy NovaWorld Hồ Tràm hoạch thành chuỗi các dự án với 10giai đoạn phát triển, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kếthợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề.

Bãi biển Hồ Tràm từng lọt top các bãi biểnhoang sơ đẹp nhất thế giới do kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn, đến nayvẫn bảo tồn được cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái biển đa dạng. Bên cạnhđó, khu vực rừng Bình Châu - Phước Bửu rộng hơn 11.000ha với thảm thực vậtnguyên sinh phong phú, quý hiếm như gõ đỏ, gõ mật, kơ nia, cẩm lai Bà Rịa,giáng hương, bình linh nghệ, sơn đào… tạo nên cảnh sắc độc đáo hiếm có cho vùngđất này.

vung-tau-1,6.jpg

Chuỗitiện ích quy mô lớn và đa dạng bao gồm: khu Safari - công viên thú hoang đã đầutiên tại miền Nam Việt nam, hồ bơi nước mặn, hồ bơi thác nước, kênh đua thuyểnKayat, nông trại organic, quảng trường biển, các shophouse theo chủ đề làng thếgiới, công viên chủ đề, công viên nước… sẽ không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu củamọi thành viên trong gia đình, mà còn tạo nên sức hút khó cưỡng với du kháchtrong nước và quốc tế.

vung-tau-1,7.png

Nằm trên cung đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây,Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế thuận lợi khi chỉcách TP. HCM 90 phút, cách sân bay Long Thành 60 phút di chuyển. Dự án sân baycó tổng mức đầu tư 336.630 tỷ đồng này được dự kiến sẽ hoàn thành năm 2025 đểđưa vào khai thác giai đoạn 1.

vung-tau-1,8.jpg

Hệ thống giao thông đường bộ liên vùng, xuyên vùng xung quanhkhu vực Hồ Tràm cũng được đầu tư phát triển nhanh chóng. Cụ thể, tuyến cao tốcBến Lức - Long Thành được chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn bộ khu vựcmiền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

vung-tau-1,9.jpg

Dự kiếnđến năm 2030, hệ thống giao thông chất lượng cao kết nối khu du lịch quốc giaLong Hải - Phước Hải, Hồ Tràm - Bình Châu hoàn tất sẽ đưa Hồ Tràm trở thànhđiểm hẹn du lịch lớn của cả khu vực miền Nam. Ngoài ra, các dự án khác nhưtuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốcXuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - VũngTàu... đều hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt du lịch cho khu vực theo hướng tíchcực.

vung-tau-2,1.png

Theoquy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2025 và địnhhướng đến năm 2030, ngành du lịch tỉnh đặt mục tiêu đến 2025 đạt 8.6 triệu lượtkhách du lich, trong đó 1.4 triệu lượt khách quốc tế, doanh thu 31,000 tỷ; tốcđộ tăng trưởng từ 20 - 25%/ năm (giai đoạn 2020-2025).

Đối với huyện Xuyên Mộc, tỉnh cũng chỉ đạo sẽưu tiên đầu tư phát triển sản phẩm du lịch biển đạt đẳng cấp quốc tế gắn liềnvới cơ sở lưu trú, dịch vụ bổ sung đạt chất lượng cao để thu hút khách có mứcchi tiêu cao. Các khu vực được chú trọng đầu tư gồm: Hồ Linh, Hồ Cốc, Hồ Tràm.Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030, quỹ đất dành riêng cho pháttriển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm là5000ha. Với hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đang được đầu tưhàng nghìn tỷ đồng sẽ kết nối Hồ Tràm với các khu vực, các tỉnh lân cận, từngbước đưa vùng đất này trở thành điểm đến hấp dẫn mới trên bản đồ du lịch ViệtNam.

 vung-tau-2.2.jpg

Đểtriển khai thành công mục tiêu phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Tậpđoàn Novaland đã chủ trương hợp tác, liên kết với các đơn vị thiết kế quốc tế,các đơn vị quản lý, vận hành quốc tế uy tín.

Thực tế đã chứng minh, những sản phẩm bất độngsản mang thương hiệu Novaland không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là tài sảnmang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn và ổn định cho nhiều đối tượng khách hàng.

 Biệt thự nghỉ dưỡng,nhà phố nghỉ dưỡng (second home) của chuỗi NovaWorld đang được giới đầu tư đánhgiá là phương thức an toàn và sinh lợi lâu dài, vừa được tận hưởng các dịch vụnghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế theo mong muốn.

 

Đồngthời, trong bối cảnh Hồ Tràm với lợi thế về tự nhiên, hệ thống giao thông ngàycàng hoàn thiện, sẽ thu hút đông đảo các dòng khách trong nước và quốc tế đếntham quan, nghỉ dưỡng khi NovaWorld Ho Tram đi vào vận hành. Giới quản lý dulịch cũng kỳ vọng Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí này sẽ không chỉ trở thànhđiểm sáng trong ngành du lịch Việt mà còn là điểm đến mới ấn tượng tại khu vựcĐông Nam Á.

vung-tau-2.3.jpg 

Bit th ngh dưỡng, nhà ph ngh dưỡng (second home) ca chuiNovaWorld Hồ Tràm đang được gii đu tư đánh giá là phương thc an toàn và sinh li lâu dài, va được tn hưởng các dch v ngh dưỡng đng cp quc tế theo mongmun.

Đng thi, trong bi cnh H Tràm vi li thế v t nhiên, h thng giao thông ngày càng hoàn thin, s thu hút đông đo các dòng khách trong nước và quc tế đến tham quan, ngh dưỡng khiNovaWorld Ho Tram đi vào vn hành. Gii qun lý du lch cũng k vng T hp du lch ngh dưỡng gii trí này s không ch tr thành đim sáng trong ngành du lch Vit mà còn là đim đến mi n tượng ti khu vc Đông Nam Á.

vung-tau-2.4.jpg

Bài:  Linh Trần, Thiết kế:  Hương Xuân, Theo Trí Thức Trẻ
Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.