CĂN HỘ CENTENNIALSAIGON BASON QUẬN 1


Dự Án Căn Hộ CentennialSaigon Bason Quận 1 Alpha King là một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, vượtlên trên định nghĩa của thịnh vượng để sở hữu một phần lịch sử - độc tôn, trườngtồn và ấn tượng. Dự Án Căn Hộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King là di sảnkết nối chúng ta với quá khứ và tinh hoa chúng ta truyền lại cho tương lai, disản là biểu tượng của những hồi ức và thành tựu của thế hệ trước, cùng tráchnhiệm của chúng ta đối với thế hệ mai sau, biến giấc mơ của quá khứ thành hiệnthực của hiện tại

du-an-centennial-sai-gon-quan-1-1.1.jpg


DỰ ÁN CĂN HỘ CENTENNIALSAIGON BASON QUẬN 1 ALPHA KING - GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN


Dự Án Căn Hộ CentennialSaigon Bason Quận 1 Alpha King ngày nay, trên mảnh đất ấy, gắn liền với dòng chảylịch sử như dòng sông Sài Gòn, Centennial được khởi tạo trên chính thành quả củanhững thế hệ tiên phong kiến tạo nên thành phố, đó là sự thấu hiểu quá khứ, trảinghiệm ở hiện tại và gây dựng cho tương lai. Dự Án Căn Hộ Centennial SaigonBason Quận 1 Alpha King khi hoàn thiện sẽ trở thành khu phức hợp lớn nhất ở Quận1, mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới và phong cách sống thời thượng chưa từngcó tại Thành phố Hồ Chí Minh

du-an-centennial-sai-gon-quan-1-1.3.png


DỰ ÁN CĂN HỘ CENTENNIALSAIGON BASON QUẬN 1 ALPHA KING – TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

👉 Vị trí: số 2Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM

👉 Chủ đầu tư:Alpha King, 100% vốn đầu tư nước ngoài, tập đoàn bds hàng đầu có trụ sở chính ởNew York, Mỹ.

👉 Loại hình:căn hộ cao cấp/ siêu sang

👉 Quy mô: 46 tầngvới 410 Căn hộ, 3 tầng hầm và 2 tầng tiện ích

👉 Mật độ căn hộ/sàn: 10 căn hộ/ sàn.

👉 Căn hộ từ 1-3phòng ngủ và Penthouse

👉 Quản lý: TheAscott Residence

👉 Căn hộ 1phòng ngủ: 209 căn, diện tích 54 m

👉 Căn hộ 2phòng ngủ: 94 căn, diện tích từ 78-110 m

👉 Căn hộ 3phòng ngủ: 107 căn, diện tích từ 1337-166m

👉 AscottResidence quản lý vận hành căn hộ dịch vụ từ tầng 1 đến 19

👉 Khu cư dân từtầng 19-41

👉 Penhouse: tầng42-45

👉 3 tầng hầm đểxe

👉Thiết kế: PDA

👉 Hình thứ sở hữu:Vĩnh viễn

 


DỰÁN CĂN HỘ CENTENNIAL SAIGON BASON QUẬN 1 ALPHA KING –  VỊ TRÍ KIM CƯƠNG QUẬN 1


Dự Án CănHộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King nằm ngay vị trí đắc địa, dự án tọalạc tại vị trí độc nhất vô nhị:  Số 2 TônĐức Thắng, Quận 1, HCM, là một khu vực sầm uất, nơi phồn vinh và xa hoa nhất bậcnhất của thành phố Hồ Chí Mình. Dự Án Căn Hộ Centennial Saigon Bason Quận 1 AlphaKing là một lựa chọn an cư vàng cho những khách hàng mong muốn một dự án an cưcó kết nối hạ tầng tốt, bên cạnh đó Centennial là dự án mang dấu ấn di sản bởikhông chỉ tọa lạc trên mảnh đất giàu tính lịch sử, tại đây còn là tâm điểm củamọi kết nối với vị trí chiến lược ngay trên trạm số 3 của tuyến đường metro sắpkhánh thành.


-du-an-centennial-sai-gon-quan-1-2.1.png

Dự Án Căn Hộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King  Dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố, từ những nhà hàng cao cấp, trung tâm mua sắm sầm uất, trường học quốc tế cho đến bệnh viện tiêu chuẩn – tất cả đều ở ngay ngưỡng cửa nhà bạn. Centennial chính là địa điểm lý tưởng của TP. Hồ Chí Minh

🔷Từ vị trí đắc địa này, Centennial còn tạo nên những trải nghiệm sống chưa từng có khi sở hữu tầm nhìn khoáng đạt có một không hai, thu trọn quang cảnh sông Sài Gòn và khu đô thị mới sôi động Thủ Thiêm vào từng ô cửa sổ.
DỰ ÁN CĂN HỘ CENTENNIAL SAIGON BASON QUẬN 1 ALPHA KING – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO


Dự Án CănHộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King là một tổ hợp tiện ích hiện đại& Không chỉ mang đến không gian sống hoàn mĩ đẳng cấp quốc tế, căn hộ tạiđây còn hội tụ với trải nghiệm đẳng cấp thế giới và thể hiện phong cách sống  đô thị chuẩn resort “5 sao  của Thành phố Hồ Chí Minh chưa từng thấy trướcđây. Dự Án Căn Hộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King biến đổi không gian, tạonên sự hài hòa và tôn vinh nghệ thuật, nơi đây sẽ trở thành một điểm đến quốc tế mang hơi thở của sự phồn hoavà thịnh vượng, dành cho những người may mắn được sở hữu.

du-an-centennial-sai-gon-quan-1-3.2.jpg

dự án căn hộ centennial saigon bason quận 1 - mặt bằng tiện ích tổng thể

Dự Án Căn Hộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King ngoài các cộng đồng dân cư ưu tú, bán lẻ hàng đầu, và thế hệ mới của không gian văn phòng hạng A, tại đây  đáp ứng nhu cầu sống sang của nhóm khách hàng thượng lưu, doanh nhân trong nước và quốc tế với hàng loạt các tiện ích chuẩn 5 sao:

du-an-centennial-sai-gon-quan-1-3.3.pngDỰ ÁN CĂN HỘ CENTENNIAL SAIGON BASON QUẬN 1 ALPHA KING –  KHỞI ĐẦU CHO SỰ THỊNH VƯỢNG


Dự Án CănHộ Centennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King sẽ biến đổi không gian, tạo ra sựhài hòa và kỷ niệm nghệ thuật, đó sẽ là một công trình kỳ vĩ, một tác phẩm nghệthuật vượt thời gian mà Centennial trao lại cho các thế hệ mai sau. Dự Án Căn HộCentennial Saigon Bason Quận 1 Alpha King Kế thừa tinh hoa của mảnh đất lịch sửvàng son, tiếp nối để toả sáng ở hiện tại với vẻ đẹp trường tồn cùng thời gianvà tự tin kiến tạo tương lai trở thành một điểm đến nổi tiếng trên bản đồ thếgiới - một Seaport District, Marina Bay by Sand hay The Bund Shanghai của ViệtNam.

du-an-centennial-sai-gon-quan-1-4.8.1.png

dự án căn hộ centennial saigon bason quận 1 - thiết kế trường tồn cùng thời giandu-an-centennial-sai-gon-quan-1-4.3.png
du-an-centennial-sai-gon-quan-1-4.4.png
du-an-centennial-sai-gon-quan-1-4.5.png
du-an-centennial-sai-gon-quan-1-4.6.png
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Sự kiện đặc biệt

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.