Charm Resort Hồ Tràm tiên phong với BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới 

Du lịch biển tại Việt Nam đang bước vào thời kỳ thay áo mới, các hình thái BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với hoạt động du lịch xuất hiện và nhanh chóng phủ sóng khắp thị trường, từ đó làm thay đổi xu hướng lựa chọn sản phẩm để các nhà đầu tư rót nguồn vốn vào sở hữu và đặc biệt sự xuất hiện sản phẩm Charm Hồ Tràm Resort là một sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay.

Đứng trước biến động của toàn thị trường, các nhà đầu tư đã tính đến những phương thức đầu tư dài hạn và dòng tiền dễ dàng điều phối hơn. Yếu tố bền vững luôn được đặt lên hàng đầu cho các thương vụ đầu tư và tích lũy tài sản lâu dài.

Bài toán đầu tư bền vững từ bất động sản nghỉ dưỡng 


Khái niệm bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2014 và thu hút được nhiều người quan tâm trong giai đoạn 2016-2018. Đặc điểm chung tại giai đoạn này đó là các chủ đầu tư ồ ạt cam kết đưa ra mức lợi nhuận rất cao để thu hút các nhà đầu tư với mức lợi nhuận rất cao ở mức 8-12%.

Việc đưa ra bài toán tài chính với mức lợi nhuận quá cao chỉ để thu hút khách hàng nhưng không chú trọng vào công tác quản lý và vận hành dự án nên khi chính thức đi vào hoạt động không ít dự án không mang lại được nhiều hiệu quả và rất khó khăn trong việc chi trả theo đúng cam kết lợi nhuận.

charmresort-ho-tram (2).jpg

Giai đoạn 2020-2021 khi toàn thị trường tài chính bị chững lại vì đại dịch covid 19, tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để tái định hình lại thị trường các bất động sản nghỉ dưỡng và đón nhận xu hướng mới của thị trường với những khác biệt rõ rệt so với hình thái cũ.

Các chủ đầu tư đã đưa ra mức lợi nhuận với mức cam kết nằm ở trong tầm kiểm soát khoảng 5 - 6,5% năm. Đồng thời, đẩy mạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận với nhiều tỷ lệ lợi nhuận khác nhau tùy vào tiềm năng phát triển của dự án đó. Điển hình như dự án Charm Resort Hồ Tràm với mức cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu là 6,5% trên năm và sau khi hết thời gian cam kết sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 90/10 cho khách hàng đầu tư vào dự án.


Dấu ấn Charm Resort Hồ Tràm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng


Tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm do tập đoàn Charm Group đầu tư phát triển với rất nhiều tiềm năng phát triển vượt bật khi mạnh tay chi trả cho những bản hợp đồng với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với chuỗi các hệ thống tiện ích vui chơi giải trí kết hợp với trị liệu và chăm sóc cho sức khỏe để tái tạo lại nguồn năng lượng. 

charmresort-ho-tram (1).jpg

Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam đón đầu xu hướng này hứa hẹn sẽ mang lại kênh đầu tư mang lại lợi nhuận dài hạn.
Charm Resort Hồ Tràm đưa ra mức cam kết lợi nhuận 6,5%/năm và được bảo chứng bởi ngân hàng Nam Á, đây là điều khoản chắc chắn để bảo chứng cho niềm tin của khác hàng khi đầu tư vào Charm Hồ Tràm khi mà thị trường tài chính đang bị thắt chặt.

Bên cạnh đó chủ đầu tư đẩy mức chia sẻ lợi nhuận lên con số cao nhất sau khi hết thời hạn cam kết trong 3 năm đầu là 90% lợi nhuận từ việc khai thác phòng và các dịch vụ tiện ích tại phân khu BWP Charm Resort Hồ Tràm. Việc đưa ra cam kết lợi nhuận này giải tải được áp lực tài chính cho khách hàng và tạo ra được nguồn thu bền vững.


Thông Tin Liên Hệ Tập Đoàn Bất Động Sản

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.