Đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai


Ngày 29-12, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đã tổ chức lễ động thổ dự án xây dựng đường Đường Hương Lộ 2 thuộc địa bàn phường An Hòa, xã Long Hưng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong số các công trình quan trọng nằm tỏng số các dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai được triển khai thực hiện trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

  • Hương lộ 2 nối dài có chiều dài gần 2km, điểm đầu tuyến giao với quốc lộ 51, điểm cuối tuyến giao với đường nhựa hiện hữu. Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng phần đường và hệ thống thoát nước, phần cầu bê tông cốt thép và hệ thống điện chiếu sáng.

huong-lo-2 (1).jpg

Thông tin tổng quan về đường Hương Lộ 2


  • Tuyến Hương lộ 2 dài 10 km nối dài từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây được xây mới lại hoàn toàn với kinh phí lên đến gần 1.500 tỷ đồng.


Vị trí đường Hương Lộ 2 Đồng Nai


Đường Hương Lộ 2 Đồng Nai là tuyến đường nối từ Quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đi qua 2 xã Long Hưng và An Hòa, Thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

  • Tiếp giáp phía Đông, được xem là một trong những khu đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh, trong giai đoạn những năm gần đây, Đồng Nai nói riêng và TP.Biên Hòa nhìn đang có những chính sách ngày càng chú trọng đến việc đầu tư hạ tầng.
  • Thời gian dự kiến hoàn thành: 2022 – 2025.
  • Chủ đầu tư: Nhà Nước + Tư Nhân

Tiến độ dự án đường Hương Lộ 2 Biên Hoà


Hiện công tác triển khai thi công xây dựng tuyến đường Hương Lộ 2 đang rất được các nhà thầu gấp rút triển khai thực hiện.

  • Các hoạt động khoan để thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng dọc theo 2 bên tuyến đường cũng được đẩy nhanh với rất nhiều phương tiện như xe tải chở đất đá ra vào tấp nập, công nhân và máy ủi thực hiện san lấp đất với công suất hoạt động ngày đêm.

huong-lo-2 (2).jpg

Chứng kiến điều này, rất nhiều người kỳ vọng tuyến đường này sau khi chính thức đi vào sử dụng sẽ “đánh thức” được tiềm năng và mang lại sự phát triển kinh tế – xã hội cho vùng ven sông của tỉnh Đồng Nai, ít nhất là ở khu vực mà dự án Đường Hương Lộ 2 đi qua.

Hương Lộ 2 mở ra tiềm năng lớn về thị trường Bất động sản


  • Mặt khác trong giai đoạn thời gian gần đây có nhiều chủ đầu tư BĐS nổi tiếng cũng đang liên tục cập nhật thông tin về Hương Lộ 2. Nếu đầu tư vào các dự án BĐS nơi đây sẽ mở rộng và nâng cao được tiềm năng phát triển Nhiều chuyên gia còn ví đất khu vực này chính là “mảnh đất vàng trong làng đầu tư BĐS”. Vì thế có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang chuẩn bị và luôn trong tư thế sẵn sàng để nâng cao cơ hội thành công.

  • Đặc biệt để minh chứng cho điều này đã có nhiều khu đô thị đón đầu xu hướng thị trường mọc lên gần khu vực. Bao gồm như  Long Hưng, Nhơn Trạch cùng với đó là Aqua City,…Ngoài ra trong tương lai dự kiến sẽ còn rất nhiều các dự án BĐS khác đẳng cấp hơn sẽ được hình thành. Vì vậy có thể nói ngay khi tuyến đường Hương Lộ 2 mở cửa sẽ mang đến nhiều cánh cửa tiềm năng mới cho khu vực.

Trên đây là những thông tin về Đường Hương Lộ 2 được chia sẻ bởi Tapdoanbatdongsan.com.vn, mong các nhà đầu tư và các đọc giả sẽ nắm được những thông tin về dự án cũng như tiến độ của việc xây dựng của Đường Hương Lộ 2.

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.