Sức hấp dẫn của các tiện ích ẩm thực, F&B đa dạng tại The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm không chỉ là không chỉ là “chìa khóa” thu hút du khách, mà còn có khả năng gia tăng lợi nhuận không giới hạn cho nhà đầu tư.

Ẩm thực - "Chìa khóa" để mở cửa trái tim người du lịch

  • Có thể nói ẩm thực là một trong ưu tiên chính của khách du lịch khi lựa chọn địa điểm du lịch. Theo Tổng cục Du lịch của Việt Nam, nơi nào có dịch vụ ăn uống đặc biệt, nơi đó có ấn tượng tốt đối với khách du lịch. Nói cách khác, ẩm thực hay dịch vụ ăn uống không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu, mà còn là sản phẩm du lịch, có khả năng thu hút, du khách. Chính vì vậy, bên cạnh thiết kế ấn tượng và dịch vụ 5 sao của Best Western Premier và Goco, ẩm thực chính là “chìa khóa” chinh phục khách hàng của The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm.
charm-ho-tram (9).jpg
  • Để làm được điều này , dự án đã đầu tư vào F&B đa dạng với hàng chục nhà hàng với phong cách. Mở cửa cả ngày, nhà hàng là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các món ăn trên thế giới. Ở đó, nhà hàng Thái chuyên các món ăn xứ Chùa Vàng như như som tam, sườn cay, tom yum, goong ten…. Nhờ thực đơn đa dạng, nhà hàng Á Âu có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực của du khách trong và ngoài nước.
  • Đặc biệt là các nhà hàng Việt Nam tại The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm, du khách sẽ được cảm nhận tinh hoa ẩm thực của ba miền Bắc - Trung - Nam Bộ và những câu chuyện văn hóa đặc sắc, từ cách thức xuất xứ của món ăn. Ngoài ra, điểm nhấn không thể bỏ qua của hệ thống F&B tại dự án là sky bar. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên tầng cao , sky bar mang đến cho khách hàng không gian thư giãn và tầm nhìn ngoạn mục ra biển. Tương tự như những quán bar nổi tiếng trên thế giới, tại The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm phục vụ nhiều loại thức uống sang trọng, từ cocktail, bia đến rượu vang hảo hạng … Cùng với đó là những màn trình diễn sôi động và hấp dẫn âm nhạc và nghệ thuật.
charm-ho-tram (8).jpg
  • Giải thích về việc đầu tư mạnh vào F&B, đại diện của chủ đầu tư cho biết: “Là resort 5 sao, The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm hướng đến đối tượng khách cao cấp trong nước và quốc tế. Vì vậy, dự án đã cố gắng đa dạng hóa các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho du khách trong suốt chuyến đi". Vị đại diện này cũng cho biết thêm, để thực sự trở thành “chìa khóa” thu hút khách hàng, bên cạnh sự đa dạng, yếu tố quan trọng nhất không thể không kể đến chất lượng. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon an toàn đến giữ gìn tinh túy của món ăn luôn được khắt khe.

Tiềm năng lợi nhuận thông qua chính sách kinh doanh sáng tạo

  • Không chỉ mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của cư dân và du khách, F&B còn được coi là mảng sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư. Theo công ty nghiên cứu thị trường BMI, Việt Nam là một trong những thị trường F&B hấp dẫn nhất thế giới, đóng góp 15,8% vào tổng GDP năm 2021.
charm-ho-tram (7).jpg
  • Tiềm năng lớn và chính sách bán hàng đột phá, F&B là một trong 3 yếu tố then chốt góp phần gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư The Six Premier - Charm Hồ Tràm. Cụ thể, sau khi kết thúc giai đoạn cam kết 6,5%/năm, các nhà đầu tư sẽ chia lợi nhuận với tỷ lệ 90/10. Thay vì chỉ được hưởng những lợi ích từ các phòng như theo truyền thống, khách sẽ nhận được lợi nhuận 90% từ ba bên, đó là: dịch vụ lưu trú, ăn uống và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Có thể thấy, việc“làm ăn thuận lợi ” của ngành F&B có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt khi The Six Premier - Charm Hồ Tràm là hiếm hoi trên thị trường chia sẻ lợi nhuận 3 tầng với khách hàng.
Nguồn: Tổng hợp từ báo Cafe F

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.