Meyhomes Capital Crystal City - bệ phóng của các doanh nhân trẻ

Meyhomes Capital Crystal City - Quận đổi mới sáng tạo với Inovation Hub, thư viện với hơn hàng triệu đầu sách “vàng” trên thế giới tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Kết nối, thúc đẩy và nuôi dưỡng nhân tại là những gì mà Crystal City - giai đoạn 2 muốn mang đến cho cộng đồng doanh nhân trẻ. Cùng tìm hiểu bệ phóng tương lai của các doanh nhân trẻ có gì đặc sắc nhé! 

1. Nguồn “oxy hữu hình” nuôi dưỡng sức sống cho các doanh nhân trẻ 

 • Theo thống kê năm 2021 của Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ, tại Việt Nam đã đạt hơn 1,3 tỷ USD vốn đầu tư khởi nghiệp và tăng gấp 4 lần so với năm trước. 
 • Một báo cáo của “Southeast Asia Ecosystem 2.0” - quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures cũng đã nhận định Việt Nam là “ngôi sao tiềm năng” của Đông Nam Á khi đang đi lên từng ngày và trong tương lai sẽ trở thành quốc gia có hệ sinh thái khởi nghiệp lớn thứ 3 khu vực vào năm 2022.
 • Năng lực khởi nghiệp của cộng đồng Việt Nam đã được thể hiện qua những con số đáng kể. Có thể thay đổi được diện mạo và cách thức kinh doanh của ngành công nghiệp, công nghệ cao, họ đang được xem là đối thủ đáng gờm bởi sự sáng tạo không giới hạn.
 • Mỹ, Singapore, Dubai,... những quốc gia nổi tiếng với cộng đồng khởi nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp trẻ đều có điểm chung là những không gian đổi mới, sáng tạo, những công viên công nghệ, tổ chức, trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp được đầu tư hiện đại và những Innovation Hub.
american-underground-trung-tam-ho-tro-khoi-nghiep-cua-Google.jpg
American Underground - trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp của Google
 • American Underground được biết đến là một trong những trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới của Google. Trên toàn nước Mỹ, tại bốn tòa nhà của American Underground, hàng trăm doanh nghiệp đã đặt văn phòng tại đây. Các doanh nhân trẻ với những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, đột phá có thể dễ dàng gặp được một đội ngũ chuyên gia từ luật sư, các nhà chiến lược marketing hỗ trợ nhau định hình ý tưởng và gặp được những nhà đầu tư đầu tiên.
 • Tham chiếu với “ngôi sao tiềm năng” đang từng bước đi lên Việt Nam, những mô hình Co-working space, câu lạc bộ Start up, các chương trình Shark Tank… đang dần trở nên phổ biến hơn nhưng để tìm được một nơi có quy mô lớn, mang đến những giá trị hữu hình cho cộng đồng khởi nghiệp đặt trụ sở, làm việc, sinh sống và gắn bó lâu dài tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa có. 
 • Học hỏi từ những ông lớn đi đầu về nền kinh tế thế giới, Meyland đã xây dựng nên Quận Sáng Tạo Đổi Mới - Crystal City cùng với “Innovation Hub” tại tâm điểm kết nối Đảo Ngọc Phú Quốc với Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

2. Innovation Hub môi trường khởi nghiệp lý tưởng tại Crystal City

 • Innovation Hub như một đoạn mã DNA biến thể mang đến sự đột phá cho Đảo Ngọc Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Tại Đảo Ngọc Phú Quốc, Meyland muốn đem đến cho cộng đồng cư dân tại đây một mảnh ghép an cư lý tưởng để phát triển sự nghiệp và ươm mầm tri thức theo phương pháp hiện đại, sáng tạo, đổi mới hàng đầu tại tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500m2 có thư viện sách khổng lồ với nhiều chủ đề khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, Innovation Hub còn cung cấp hoàn toàn miễn phí khu vực làm việc Co-working Space cho các tổ chức hoặc các doanh nhân khởi nghiệp trẻ hoạt động trong mọi lĩnh vực.
tien-ich-giai-doan-2-meyhomes (2).jpg
Mặt bằng tổng thể giai đoạn 2 Crystal City
 • Innovation Hub là tổ hợp tiên phong đầu tiên của Tân Á Đại Thành tại Meyhomes Phú Quốc với môi trường sống lý tưởng mang đến một không gian. Cư dân Crystal City sẽ được thụ hưởng những giá trị vô giá cộng hưởng từ hàng loạt các công trình tiên phong tại Phú Quốc như: Thư viện khổng lồ, Innovation Hub, co-working miễn phí,  trung tâm R&D hiện đại, hệ thống giáo dục nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và 2 trường quốc tế ngoại khu... cùng giá trị sống tinh khiết trong từng ngôi nhà. Từ đó, thu hút một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức:
  • Giá trị trang bị tri thức cho cộng đồng tương lai nhờ nguồn kiến thức bất tận
  • Giá trị thay đổi phong cách sống, làm việc hiện đại và không ngừng đổi mới.
  • Giá trị kết nối con người nhờ các cơ sở hạ tầng mềm tạo bệ phóng cho cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, cùng giao lưu trao đổi, nắm thời cơ thịnh vượng và đồng hành phát triển.
innovation-hub-meyhomes-capital-phu-quoc.jpg
Innovation Hub

Meyhomes Capital Phú Quốc - Thành phố tinh khiết lõi trung tâm Đảo Ngọc được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành


 • Hotline: 0905 750 404
 • Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com
 • Website: meyhomecapitalphuquoc.vn
 • Văn phòng giao dịch:
  • Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa
  • TP.HCM: 30 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3
  • Kiên Giang: Đại lộ trung tâm An Thới, phường An Thới, TP Phú Quốc

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.