Meyhomes Capital Crystal City chính sách bán hàng gây bất ngờ cho nhà đầu tư 

Tân Á Đại Thành được biết đến là chủ đầu tư có tiềm lực và tài chính mạnh mẽ vì thế những chiết khấu và chính sách bán hàng của dự án Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc luôn mang đến những bất ngờ cho nhà đầu tư như gói vay linh hoạt, đặc quyền dành cho khách hàng, chương trình du lịch, tiến độ thanh toán,... Gói vay linh hoạt cùng với những đặc quyền khi khách hàng đăng ký đặt chỗ tại Crystal City - Quận đổi mới sáng tạo sẽ được hưởng trọn khi chính thức mở bán. 

1. Phá vỡ quy tắc để đón “cộng đồng cư dân sáng tạo”

 • Khi khách hàng chính thức sở hữu những sản phẩm tại Meyhomes Capital Crystal City như: Shophouse, Shoptel hoặc biệt thự với hình thức sở hữu lâu dài khách hàng sẽ được ưu đãi giá bán lên đến 8% nếu không sử dụng gói vay. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán với mức trung bình chỉ 2%/đợt từ nay đến năm 2025. 
 • Khi thanh toán sớm, khách hàng mua được hưởng thêm lãi suất 8%/năm trên số tiền thanh toán trước hạn. Đồng nghĩa, khi khách hàng không vay và thanh toán sớm sẽ được hưởng mức ưu đãi kép đặc biệt.
 • Đối với khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính khi dòng tiền chưa sẵn sàng, Tân Á Đại Thành sẽ hỗ trợ cho vay ngân hàng 70% giá trị sản phẩm với lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Ưu đãi thanh toán sớm và thanh toán không vay linh hoạt 26 đợt được đánh giá là những chính sách ưu đãi chưa từng có trên thị trường bất động sản Việt Nam đến thời điểm hiện tại.
chinh-sach-ban-hang-giai-doan-2-meyhomes-capital-phu-quoc.jpg
Chính sách bán hàng giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City
 • Nhằm thúc đẩy quyết định đầu tư thông minh của khách hàng, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính thông qua việc áp dụng ưu đãi đặc biệt này. Meyland đang dần khẳng định tâm huyết phát triển Crystal City - Quận đổi mới sáng tạo từng ngày.
 • Theo các chuyên gia kinh tế, bất chấp việc nới room tín dụng bất động sản vẫn không phải là lĩnh vực ưu tiên số 1 của các ngân hàng. Do đó, việc chấp thuận cho vay chỉ xuất hiện ở các dự án giàu tiềm năng và đầy đủ tính pháp lý.
 • Theo Tân Á Đại Thành - Meyland chính sách cho vay là lợi thế ưu việt dành cho nhà đầu tư, khẳng định uy tín của chủ đầu tư với các ngân hàng thương mại và tiềm năng của dự án Meyhomes Capital Crystal City.
 • Nhìn chung, khi khách hàng đầu tư tại thời điểm này sẽ có giá bán và những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Trong 2 năm tiếp theo, tức 2025 khi Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc hình thành và đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh ngay và thu lời từ lưu lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc vui chơi, giải trí, trải nghiệm hàng năm từ đó tạo ra dòng kinh tế bền vững để thanh toán theo tiến độ đề ra.
Sản phẩm sở hữu lâu dài tại Hồ Tràm - Bình Châu: Venezia Beach Resort

2. Đầu tư thông minh hưởng giá trị bền vững

 • Mô hình thành phố tương lai được lấy cảm hứng từ Dubai District 2022 lấy con người và sự gắn kết làm giá trị cốt lõi Meyhomes Capital Crystal City được định vị là quận đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Đảo Ngọc, trung tâm của sự phát triển, an cư lạc nghiệp của giới tri thức và những doanh nghiệp trẻ,...
 • Định hướng tạo nên “Vùng tri thức” mới cho Phú Quốc, Meyhomes Capital Crystal City cũng sẽ sở hữu hệ thống giáo dục nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và 2 trường quốc tế ngoại khu. Về cảnh quan, 3 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu cùng dãy nhà phố thương mại với mật độ xây dựng thấp nhất toàn dự án sẽ đem đến môi trường sống trong lành, văn minh.   
T5-Meyhomes-capital-phu-quoc-7 (1).jpg
Tiện ích đẳng cấp tại Meyhomes Capital Crystal City
 • Sản phẩm tại dự án đa phần là các dòng Shophouse (nhà phố thương mại) được thiết kế hiện đại, ứng dụng cao kết hợp được việc vừa kinh doanh vừa ở. Đại Đô Thị chú trọng đến tiện ích như giáo dục, hành chính, thương mai mang đến địa điểm kinh doanh phồn vinh cho cư dân địa phương và cộng đồng quốc tế. 
(Nguồn: Tổng hợp từ Việt Nam Finance)

Meyhomes Capital Phú Quốc - Thành phố tinh khiết lõi trung tâm Đảo Ngọc được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành


 • Hotline: 0905 750 404
 • Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com
 • Website: meyhomecapitalphuquoc.vn
 • Văn phòng giao dịch:
  • Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa
  • TP.HCM: 30 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3
  • Kiên Giang: Đại lộ trung tâm An Thới, phường An Thới, TP Phú Quốc

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.