Meyhomes Capital Crystal City vị trí vàng trên Đảo Ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần đi vào hoạt động tại giai đoạn Tropi City. Các thương hiệu thương mại, dịch vụ tại Đại Đô Thị cũng đã bắt đầu xây dựng bảng hiệu, trang trí cho cửa hàng của mình để đón những vị khách đầu tiên. Sau thành công đó, Crystal City - giai đoạn 2 của dự án đã được triển khai ngay lập tức với sự mong đợi của các chủ nhân danh giá tương lại bởi vị trí lợi thế độc tôn.

1. Vị trí Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Được xây dựng trên diện tích quy mô 52,02ha nằm tại trục đường ĐT975 dài nhất dự án có lộ giới lên đến 62m với quy mô 4 làn xe. Đường ĐT975 cũng là 1 trong những trục đường huyết mạch tại đây khi kết nối Đại Đô Thị với thành phố Phú Quốc qua 2 cửa ngõ chính: Cửa ngõ hướng ra cáp treo Hòn Thơm phường An Thới và cửa ngõ hướng ra sân bay quốc tế Phú Quốc phường Dương Đông. Nếu nhìn trên mặt bằng tổng thể bạn sẽ thấy Crystal City như một chiếu phễu lớn đón trọn lượng khách du lịch tiềm năng khi du lịch tại Phú Quốc.
Tien-ich-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-t6-1 (2).jpg
Mặt bằng tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 4 giai đoạn
 • Bên cạnh đó, phân khu Crystal Marine thuộc giai đoạn Crystal City có vị trí mặt tiền giáp với Bãi Trường, đường bờ biển đẹp nhất Phú Quốc hiện nay. Bạn chỉ mất 5 phút đi bộ với khoảng cách 600m là có thể ngắm trọn vẹn hình ảnh bình minh và hoàng hôn đẹp đến nao lòng tại Phú Quốc.
m-mat-bang-Crystal-City-Meyhomes-phu-quoc-2.jpg
Các trục đường huyết mạch tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Theo tầm nhìn của các chuyên gia kinh tế, năm 2025 sẽ là năm bùng nổ du lịch tại Phú Quốc khi đón 10 triệu lượt khách du lịch tại đây tăng 27,2% bình quân một năm. Con số này như một lời hứa hẹn mang lại tiềm năng kinhh doanh vô cùng “khủng” cho các ngành dịch vụ giải trí, thương mại tại Đảo Ngọc.
tien-ich-giai-doan-2-meyhomes (2).jpg
Mặt bằng tổng thể Meyhomes Capital Crystal City

2. Tiềm năng Meyhomes Capital Crystal City

 • Lợi thế “khổng lồ” khi nằm trên trục đường tỷ đô đại lộ trung tâm An Thới cùng với các tiện ích chuỗi thương hiệu đắt giá, đẳng cấp quốc tế như Regent, Park Hyatt, Wyndham, Sailing, Pullman,... Đại Đô Thị sẽ đón nhận dòng chảy tài chính không ngừng nghỉ tại đây. 
a5-meyhomes-capital-phu-quoc-4 (2).jpg
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc trên trục đường tỷ đô
 • Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là cánh cổng lớn đưa Phú Quốc trở thành Thành phố loại I vào năm 2025 vì thế Tân Á Đại Thành sẽ phát triển song song các loại hình dịch vụ tài chính, viễn thông, ngân hàng, vận tải, y tế, giáo dục và thương mại tại đây. 
 • Đồng hành cùng Meyland mang đến sự đột phá cho Phú Quốc là nguồn lực đầu tư với sự quyết tâm của địa phương. Trong tương lai Phú Quốc sẽ là nơi an cư, lạc nghiệp, sinh sống và làm việc lâu dài cho những thế hệ tiếp theo.  
 • Bên cạnh đó, 4 giai đoạn của dự án Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc nằm 6% quỹ đất đô thị sở hữu lâu dài đã được phê duyệt và là mảnh ghép trung tâm tạo nên bức tranh trung tâm kinh tế - tài chính - văn hóa mới của Phú Quốc tương lai.
meyhomes-capital-tan-a-dai-thanh-22 (2).jpg
Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất sở hữu lâu dài

Meyhomes Capital Phú Quốc - Thành phố tinh khiết lõi trung tâm Đảo Ngọc được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành


 • Hotline: 0905 750 404
 • Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com
 • Website: meyhomecapitalphuquoc.vn
 • Văn phòng giao dịch:
  • Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa
  • TP.HCM: 30 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3
  • Kiên Giang: Đại lộ trung tâm An Thới, phường An Thới, TP Phú Quốc

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.