Novaland Group Đạt Giải Best Developer Vietnam Tại Dot Property Awards 2019

 

 

(TP.HCM,ngày 25/07/2019) - Tại Lễ trao giải Bất động sản Dot Property Vietnam Awards2019 lần thứ 04, Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên hạng mục BestDeveloper Vietnam 2019 (Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam2019). Bên cạnh đó, trong khuôn khổ giải thưởng, dự án The Grand Manhattan(Q.1, TP.HCM) đã nhận giải Best Luxury Mixed-Use Development Vietnam 2019 (Dựán/Công trình phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam 2019), và giải Best InnovativeResort Landscape Architectural Design Vietnam 2019 (Dự án nghỉ dưỡng có thiết kếcảnh quan đột phá nhất Việt Nam 2019) dành cho dự án NovaWorld Phan Thiet.

 1.1-novaland-1.1.jpg

BestDeveloper Vietnam 2019 là giải thưởng quan trọng nhất của đợt bình chọn này, đượcđánh giá dựa trên các tiêu chí: Uy tín của chủ đầu tư và chất lượng chăm sóckhách hàng, chất lượng các dự án, đổi mới và sáng tạo trong phát triển dự án,những thành tựu và đóng góp cho thị trường bất động sản và xã hội.

 

Trảiqua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danhmục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đãđưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel,…Theo chiếnlược phát triển giai đoạn 2019 – 2023 của Tập đoàn, Novaland tiếp tục tập trungvào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản tại phân khúc trungcao. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của Novaland hiệnvào khoảng 4.270 ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: Đô thị/khu nhàở tại TP.HCM, BĐS du lịch nghỉ dưỡng và nhóm BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnhlân cận.

Bêncạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Tậpđoàn Novaland còn luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng caotrách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong 06 tháng đầu năm 2019, Tập đoànNovaland tiếp tục đóng góp cho cộng đồng hơn 36 tỷ đồng, ưu tiên triển khai cácchương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước. Tiêu biểu như đồnghành cùng chương trình “Nước sạch học đường”, đồng hành cùng đội tuyển bóng rổnữ thuộc liên đoàn bóng rổ nữ TP.HCM, trao tặng hàng nghìn suất học bổng đến họcsinh hiếu học tỉnh Quảng Nam thông quỹ STF Phạm Phú Thứ, hỗ trợ kinh phí xây dựngTrường tiểu học Long Khánh A3 – điểm trường cô giáo Nhế (xã Long Khánh A, huyệnHồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp)…

Nhữngnỗ lực xây dựng và củng cố vị thế Thương hiệu Novaland được nhiều tổ chức uytín ghi nhận, mới nhất - cổ phiếu NVL tiếp tục lọt vào rổ nhóm cổ phiếu có chỉsố phát triển bền vững VNSI kỳ tháng 07/2019; Thương hiệu tuyển dụng Novalandvào Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia Award công bố; Top 2 “Chủ đầutư Bất động sản uy tín” do Vietnam Report bình chọn; Top 50 “Công ty kinh doanhhiệu quả nhất Việt Nam” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư công bố …

Tạibuổi lễ, 02 dự án nổi bật của Novaland được xướng tên cũng đang nhận được rấtnhiều sự quan tâm và đánh giá cao của thị trường. Tổ hợp căn hộ - thương mại dịchvụ hạng sang The Grand Manhattan toạ lạc tại vị trí lõi trung tâm quận 1, tíchhợp những tiện ích chuẩn “resort”, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho chủ nhân sởhữu. NovaWorld Phan Thiet có quy mô gần 1.000 ha được phát triển theo mô hình tổhợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế. Dự án giới thiệu dòng sản phẩmsecond home và shophouse mặt biển có giá trị sinh lợi bền vững, là điểm đến tiềmnăng cho các nhà đầu tư tiên phong.

1.1-novaland-1.2.jpg

VềGiải thưởng Dot Property Viet Nam Award 2019

Đượcthành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bấtđộng sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chíDot Property uy tín, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởnglớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

Giảithưởng Dot Property Vietnam Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vịnổi bật trong ngành bất động sản. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dựán nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắcvới đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất độngsản Việt Nam năm 2019. Dot Property Vietnam Awards còn được ghi nhận là giảithưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến độtphá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.

TheoNovaland

 

 

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.