Novaland hợp tác chiến lược cùng đối tác quốc tế The PGA Of America – IMG – Accor


Dướisự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Chính phủ và các Bộ ban ngành Trung ương, Tậpđoàn Novaland tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Hiệp hội Gôn chuyên nghiệpMỹ, và IMG – Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thể thao, sự kiện, truyềnthông và thời trang; và Tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn quốc tế của PhápAccor ...

1.1-novaland-1.1.jpg

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn novaland cùng đối tác quốc tế THE PGA OF AMERICA – IMG – ACCOR.


Trongkhuôn khổ Hội nghị xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019 và dưới sự chứng kiếncủa đại diện lãnh đạo Chính phủ và các Bộ ban ngành Trung ương, Tập đoànNovaland tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng The Professional Golfers’Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn chuyên nghiệp Mỹ) vàInternational Management Group (IMG – Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thểthao, sự kiện, truyền thông và thời trang); và Tập đoàn quản lý và vận hànhkhách sạn quốc tế của Pháp Accor (với các thương hiệu nổi tiếng thế giớiSofitel, Pullman, Mercure, Ibis)…

 

Vớichủ đề “Kết nối tiềm lực – Phát triển bền vững”, Hội nghị xúc tiến Đầu tư tỉnhBình Thuận 2019 chú trọng ưu tiên kêu gọi đầu tư các dự án đầu tư hạ tầng phụcvụ phát triển trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia; Xây dựng gắnkết giữa quy hoạch phát triển du lịch và phát triển đô thị biển, hạ tầng đô thịkết hợp du lịch.

 

Đicùng với chiến lược phát triển du lịch của Quốc gia, và nằm trong giai đoạn 2chiến lược phát triển của Tập đoàn, Novaland đang từng bước mở rộng phát triểncác sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớnnhư Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - KhánhHòa... Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn trong và ngoài nước,các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “Điểm đến tuyệt hảo” chokhách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm du lịch- nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bảnđồ du lịch thế giới.

 

TạiBình Thuận, Novaland đang giới thiệu dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải tríNovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có quy mô 1.000ha.Bên cạnh dòng sản phẩm second home (nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phốthương mại), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây dựng cụm tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốctế lần đầu tiên tại khu vực Phan Thiết như: trung tâm thể thao phức hợp và cụmsân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm công viên nước, côngviên chủ đề 25ha; công viên bãi biển 16ha; khu phức hợp trung tâm thương mại -hội nghị - ẩm thực - giải trí cho gia đình...

 

Việcký kết hợp tác với Hiệp hội Gôn Mỹ The PGA of America nhằm mục đích đem mô hìnhđào tạo môn gôn theo tiêu chuẩn mới và nâng tầm cơ sở vật chất của sân gôn đạtchuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ hợp tác phát triển các chương trình đào tạogôn cơ bản và chuyên sâu để đào tạo ra các nhà vô địch gôn của tương lai. ThePGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các thương hiệu sân gôn độc quyền củaNovaland.

du-an-novaworld-phan-thiet-1.1.3.jpg

Phối cảnh tổng thể dự án NovaWorld Phan Thiet 1000 ha.

Novalandcũng hợp tác với IMG để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự tham gia của  những vận động viên gôn nổi tiếng thế giới đếnvới tỉnh Bình Thuận.

ÔngArjun Chowdri – Giám đốc Công nghệ của The PGA of America chia sẻ: “Việt Namđang bứt phá là một trong những thị trường phát triển ngành Du lịch Gôn nhanhnhất thế giới. Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác cùng Tập đoàn lớn như Novaland nhằmgóp phần nâng cao vị thế cho du lịch địa phương, để không chỉ cung cấp sản phẩmphong phú, hấp dẫn, kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch, mà còn mang lạinguồn thu lớn, tạo công ăn việc làm và các lợi ích kinh tế xã hội. Việc hợp táclần này, theo tôi, còn mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và hướng đến kinhdoanh phát triển bền vững cho các bên tham gia”.

ÔngBùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Chúng tôi tin rằngBình Thuận chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nướcđến để cùng chung vai góp sức xây dựng nơi đây trở thành Điểm đến đáng mơ ước củakhu vực và quốc tế”.

Bêncạnh đó, Novaland cũng đã ký kết hợp tác với Tập đoàn quốc tế Accor để quản lýloạt khách sạn với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ hợp Bất động sảnnghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu,TP.HCM. Chuỗi 07 khách sạn với các thương hiệu Novotel, Movenpick, MGallery vàMercure sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách trong nướcvà quốc tế.

VềTập đoàn Novaland:

Tậpđoàn Novaland là thương hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu tronglĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam.

Trảiqua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danhmục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đãđưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, lô văn phòng24/24,…, cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại TP.HCM và các vùng lân cận,cùng hơn 5 dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành lớn.

Theochiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023 của Tập đoàn, Novaland tiếp tục triểnkhai chiến lược phát triển giai đoạn 2, tập trung vào ngành nghề chủ lực là bấtđộng sản tại phân khúc trung cao. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứuphát triển của Novaland hiện vào khoảng 4.300 ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủlực, bao gồm: BĐS trung tâm tại TP.HCM; BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lâncận TP.HCM như Đồng Nai; và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềmnăng du lịch.

Thamkhảo thêm thông tin tại: www.novaland.com.vn

VềThe Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America)

ThePGA of America là một trong những tổ chức thể thao lớn nhất thế giới, sở hữuhơn 29.000 thành viên là gôn thủ nam nữ chuyên nghiệp. PGA nổi tiếng về tổ chứccác giải đấu danh giá và khắc nghiệt nhất thế giới, quy tụ các tay gôn có thànhtích cao trong các mùa giải. Để được tham gia giải đấu của PGA, thành viên phảitham gia tất cả các giải đấu từ vòng phân loại và tích lũy điểm theo quy địnhchung.

Thamkhảo thêm thông tin tại: PGA.org.

VềInternational Management Group (IMG).

IMGlà một tập đoàn toàn cầu về lĩnh vực thể thao, thời trang, sự kiện, và truyềnthông. Tập đoàn là đơn vị đại diện và quản lý cho nhiều ngôi sao thể thao và biểutượng thời trang nổi tiếng thế giới, tổ chức và điều hành hàng trăm sự kiệnhàng năm; đồng thời là một nhà sản xuất và nhà phân phối độc lập hàng đầu vềcác sản phẩm truyền thông và thể thao trên thế giới.

IMGcòn chuyên về lĩnh vực đào tạo thể thao, và cấp phép cho các thương hiệu, liênđoàn và học viện thể thao. Ngoài ra, IMG là công ty chi nhánh của tổ chứcEndeavor, đồng thời là công ty giải trí, thể thao và ý tưởng toàn cầu.

Thamkhảo thêm thông tin tại: https://www.img.com

VềAccor

Accorlà tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm độc đáo chodu khách với 4.900 khách sạn và dịch vụ lưu trú trên 110 quốc gia.

Vớichuyên môn về khách sạn trong hơn 50 năm, tập đoàn Accor quản lý các thương hiệutừ xa xỉ đến tiết kiệm, được hỗ trợ bởi một trong những chương trình khách hàngthân thiết lớn nhất trên thế giới.

Ngoàichỗ ở, Accor còn mang đến những cách tận hưởng cuộc sống, làm việc và vui chơisáng tạo, bằng cách pha trộn dịch vụ ẩm thực với giải trí về đêm, dịch vụ sứckhỏe và khu vực làm việc. Accor cũng cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tối đahóa các kênh phân phối, tối ưu hóa hoạt động của khách sạn và nâng cao trảinghiệm của khách hàng.

Accorcam kết sâu sắc việc tạo ra giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực trong việcmang lại điều tốt lành cho hành tinh và cộng đồng thông qua chương trình Planet21 - Acting Here và quỹ hỗ trợ của Accor Solidarity, cho phép các nhóm xã hộicó hoàn cảnh khó khăn tiếp cận việc làm thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Thamkhảo thêm thông tin tại: group.accor.com.

 

 


Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.