BIỆT THỰ BIÊN HÒA


Nhà Phố Biệt Thự Biên Hòa – Aqua City là một chốnan cư với không gian xanh mát, dự án là một tổng thể hài hòa tinh tế những yếu tố đầy đủ tiện ích hiệnđại, vị trí đắc địa, dự án trở thành tâm điểm đến thu hút tuyệt vời cho cư dânhiện đại. Nhà Phố Biệt Thự Biên Hòa – AquaCity là nơi bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc với chất lượng sống tuyệt vời, nơibạn sống là trung tâm của mọi gắn kết, tâm điểm của mọi ánh nhìn.

du-an-aqua-city-bien-hoa-1.1.1.jpg

NHÀ PHỐ BIỆTTHỰ BIÊN HÒA – AQUA CITY SỐN XANH THỜI HIỆN ĐẠI


NhàPhố Biệt Thự Biên Hòa – Aqua City đang tạo nên cơn sốt nóng với những lợi thếhiếm có, sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên đáng mơ ước, tạo nên cuộc sống cân bằng,hài hòa giữa thiên nhiên. Nhà Phố Biệt Thự Biên Hòa – Aqua City với hành trìnhtạo nên môi trường sống xanh, hiện đại với tiện ích hoàn chỉnh, dự án đô thịsinh thái Aqua City được phát triển bởi Tập đoàn Novaland kỳ vọng mang đến một môi trường sống chuẩn mực, thân thiện với môi trường, là lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.


biệt thự biên hòa – phối cảnh



 NHÀ PHỐ BIỆT THỰ BIÊN HÒA - VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM - KẾT NỐI LINH HOẠT


Nhà Phố Biệt Thự BiênHòa – Aqua City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm khu Đông Sài Gòn, dựán tọa lạc tại Tp. Biên Hòa, vị trí chiến lược của khu vực Đông Nam Bộ. Nhà PhốBiệt Thự Biên Hòa –  Aqua City ngay cạnhkhu vực có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện và hiện đại, chỉ mất 15 phútđến trung tâm Tài Chính Thủ Thiêm với Hương Lộ 2, với hệ thống hạ tầng này giaothông đang được đầu tư đúng mức, càng chứng minh cho tiềm năng phát triển củaAqua City trong tương lai


du-an-aqua-city-bien-hoa-2.3.1.png

biệt thự biên hòa – vị trí đắc địa



 NHÀ PHỐ BIỆT THỰ BIÊN HÒA -  TIỆN ÍCH ĐA DẠNG VÀ HIỆN ĐẠI


Nhà Phố Biệt Thự BiênHòa – Aqua City là một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh, là một tổ hợp sống đẳngcấp với nhiều lợi thế về không gian xanh, có sông hồ, và hệ thống tiện ích hiệnđại đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân, Sống nơi đây là sống an lànhbên dòng sông hiền hòa, thơ mộngvà  tậnhưởng những phút giây trọn vẹn giữa miền thiên nhiên song nước. Nhà Phố Biệt ThựBiên Hòa – Aqua City là một thành phố vượng khí, êm ả và hạnh phúc, dự án cònmang đến cho cư dân một Không khí trong lành & môi trường sống hoàn hảo vớiđầy đủ các tiện ích “chuẩn” đô thị sinh thái như:

- Trung tâm thương mại

- Bến du thuyền đẳng cấp

- Đường dạo ven sông, công viên cây xanh

- Aqua garden, khu vui chơi trẻ em

- Hệ thống trường họctiên tiến

- Công viên cây xanhxen kẽ

du-an-aqua-city-bien-hoa-3.3 (1).jpg

du-an-aqua-city-bien-hoa-3.3 (2).jpg

biệt thự biên hòa – tổ hợp tiện ích hiện đại


 NHÀ PHỐ BIỆT THỰ BIÊN HÒA -  AQUA CITY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI


NhàPhố Biệt Thự Biên Hòa – Aqua City được thiết kế một cách tinh tế & hiện đạiđể tạo nên một khu đô thị xanh & được quy hoạch đồng bộ để trở thành thànhphố đa tiện ích, hiện đại, đáng sống. Nhà Phố Biệt Thự Biên Hòa – Aqua City Từthành phố này, sẽ là nơi mang đến cho bạn và gia đình những khởi đầu, những trảinghiệm sống đáng giá mà không nơi nào có được. với:  yếu tố tự nhiên, cảnh quan sông nước kết hợpcông nghệ hiện đại mang đến không gian sống xanh, hứa hẹn một cuộc sống tronglành, khỏe mạnh và trọn vẹn cho cư dân hiện đại.




Nhà Phố Biệt Thự Biên Hòa – Aqua City "View" sông cùng tiện ích hiện đại bậc nhất khiến Aqua City trở thành biểu trưng về cuộc sống thượng lưu cho chủ sở hữu trong tương lai.


Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Cùng thảo luận bài phân tích dự án

  Bình luận

  Ngoài Họ tên, Số điện thoại là trường bắt buộc.
  Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

  Sự kiện đặc biệt

  Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

  Tư vấn Bất Động Sản
  Sales Manager

  Chủ đầu tư

  Hoặc

  Chat ngay

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.