The 5Way Phú Quốc đón đầu xu hướng "rời phố về biển" kết hợp làm việc từ xa

Với xu hướng làm việc từ xa và đị cư tại căn hộ biển như tại The 5Way Phú Quốc, nhiều người ngày nay lựa chọn "rời bỏ thành phố" để về những miền biểnyên bình nhưng không kém phần năng động và đa dạng trảinghiệm hấp dẫn như Phú Quốc, Nha Trang...để sống và lập nghiệm Từ đó, việc sở hữu một căn hộ bên bờ biểndần trở thành đích đến của nhiều bạn trẻ hiện đại.

Rời phố về biển: Xu hướng được lòng giới trẻ hiện nay

  • Ngày nay, xu hướng làm việc từ xa ngày càng trở nên quen thuộc với giới trẻ hiện đại trên toàn thế giới. Người ta dự đoán rằng đến năm 2025, hơn 32 triệu người làm ở Hoa Kỳ sẽ chọn làm việc theo cách này thay vì ở văn phòng. Một cuộc khảo sát của NinjaOne, một công ty CNTT của Mỹ , chỉ ra rằng có tới 55% sinh viên thuộc thế hệ GenZ muốn làm việc từ xa sau khi tốt nghiệp.

the-5way1.jpg

  • Xu hướng này ngày càng phổ biến với các công ty vì nó tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho nhân viên, đặc biệt ở các thành phố có mật độ giao thông cao, thường là nơi xuất phát ùn tắc giao thông. Tại Việt Nam, với các ngành như công nghệ phần mềm, nghiên cứu và phân tích thị trường, Marketing tự do... Nhiều bạn trẻ cũng đang dần lựa chọn làm việc từ xa
  • Một nghiên cứu được thực hiện bởi Decision Lab và Dreamplex cho thấy có tới 69,8% nhân viên thuộc Thế hệ Z Việt Nam muốn làm việc kết hợp giữa làm việc từ xa và tại văn phòng Xu hướng làm việc từ xa đi kèm với xu hướng di chuyển không gian sống khỏi các thành phố lớn đến những vùng đất đầy trải nghiệm mới. Nhiều bạn trẻ sẵn  sàng đến định cư tại các vùng ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Một nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, yên bình nhưng cũng sôi động để khám phá và kiếm thu nhập
  • Trong số các điểm đến kể trên, Phú Quốc, biểu tượng du lịch thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước, là nơi có nhiều “cư dân thành thị” đến an cư và lập nghiệp. Nhiều bạn trẻ đến với Đảo Ngọc để tìm một căn hộ nghỉ dưỡng trẻ trung và hiện đại đồng thời giải phóng bản sắc cá nhân và tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng.

Sống nghỉ dưỡng mỗi ngày với căn hộ biển giữa lòng đảo Ngọc

  • Chào đón làn sóng giới trẻ đổ về Phú Quốc, Vinhomes sẽ giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ ven biển xuất hiện trên Đảo Ngọc mang tên The 5Way Phú Quốc - Life Concepts. Dòng sản phẩm tiên phong này kết hợp yếu tố nghỉ dưỡng với tiện ích toàn diện như co-working space, jacuzzi, phòng lễ tân, phòng thiền, hồ bơi, spa,... Đây sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu tận hưởng một cuộc sống thoải mái và thư giãn đồng thời mang đến cơ hội đầu tư và khởi nghiệp thông qua việc cho thuê ngắn hạn và dài hạn hấp dẫn.

the-5way.jpg

  • Dự án tọa lạc tại cửa ngõ vào Phú Quốc United Center, một khu phức hợp đa dạng gồm khu phức hợp giải trí và nghỉ  dưỡng lớn có tiện ích lớn bậc nhất Việt Nam. Nơi đây mở ra một “thiên đường” sống  và tận hưởng với hàng nghìn trải nghiệm hấp dẫn giới trẻ, từ VinWonders, GrandWorld đến VinPearl Golf, VinPearl Safari,... khu phức hợp cũng đáp ứng mọi nhu cầu an cư của giới trẻ với chuỗi bệnh viện đa khoa Vinmec quốc tế, di chuyển nhanh chóng và thuận tiện với hệ thống xe điện VinBus, taxi Xanh GSM...

The 5Way Phú Quốc - Life Concepts còn là cơ hội để giới trẻcó thể an cư lạc nghiệp tại thành phố biển với mức chi phí trong tầm tay, đồngthời mở ra cơ hội đầu tư, đón đầu đà tăng trưởng bền vững của dòng sản phẩm cănhộ biển.

Hiện tại, Dự án Căn hộ The5Way Phú Quốc - Life Concepts áp dụng các gói chuyển bàn giao:

  - Hoàn thiện cao cấp ++ : Áp dụng với 1.000 khách hàng đặt cọctrước ngày 10/11/2023 & ký HĐMB trước 15/12/2023.

  - Hoàn thiện cao cấp (hoàn thiện full): Áp dụng với khách hàngđặt cọc trước ngày 10/11/2023 và ký HĐMB trước 15/12/2023.

  - Hoàn thiện cơ bản: Khách hàng có đặt cọc và ký HĐMB. Hoànthiện thô: Khách hàng không có đặt cọc và ký HĐMB.

 Nguồn: Tổng hợp từ báo Cafe F

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.