The 5Way Phú Quốc hợp tác chiến lược với 50 đơn vị lữ hành

Cái bắt tay chiến lược giữa các đại lý của Vinhomes và hơn 50 đơn vị lữ hành lớn trong nước là sự đảm bảo cho tiềm năng phát triển của The 5Way Phú Quốc - Life Concepts và siêu quần thể Phú Quốc United Center.

  • Ngày 16/10/2023, đại lý phân phối đã tổ chức lễ ký kết hợp tác thương mại với 50 đơn vị lữ hành nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại và phát triển lâu dài của dự án The 5Way Quốc - Life Concepts. Cái bắt tay này là một bước quan trọng trong việc đảm bảo nguồn khách hàng ổn định cho The 5Way Quốc - Life Concepts, và cũng là một bước trong quá trình phát triển dòng sản phẩm căn hộ ven biển độc đáo. Đó cũng là bằng chứng về cam kết về việc luôn quan tâm và ưu tiên lợi ích lâu dài của khách hàng của Vinhomes.
the-5way-phu-quoc-1 (2).jpg
  • "Khách hàng sở hữu căn hộ biển tiên phong trên Đảo Ngọc sẽ cảm thấy an toàn trong việc khai thác nguồn khách hàng trong tương lai với một trong các loại hình từ cho thuê theo mùa hoặc cho thuê dài hạn, dịch vụ  airbnb, homestay,... Sự hiện diện của các đơn vị lữ hành được thành lập trên thị trường là sự đảm bảo cho nguồn khách du lịch ổn định và dồi dào, cũng như tiềm năng tăng giá trị sản phẩm, mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho nhà đầu tư ", chủ đầu tư chia sẻ
the-5way-phu-quoc-1 (3).jpg
  •  The 5Way Phú Quốc - Life Concepts là căn hộ ven biển "5 trong 1" dành cho sống - trải nhiệm - thư giãn nghỉ dưỡng  - đầu tư linh hoạt và an toàn Phú Quốc. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ phong cách nghỉ dưỡng với tất cả tiện nghi , đáp ứng mức độ thoải mái của cư dân từ co-working, phòng tiếp tân, phòng thiền, Ciga Lounge, hồ bơi, spa… Đặc biệt, dự án nằm ngay cửa ngõ của khu phức hợp Phú Quốc United Center rộng hơn 1.000 ha, với hệ sinh thái dịch vụ hiện hữu bao gồm Bệnh viện quốc tế Vinmec, VinBus 24/7, Vinschool , VinWonders ,Vinpearl Safari, Corona Casino.. mở ra một thế giới giải trí không giới hạn cho cư dân và du khách.
  • Chỉ từ 1,5 tỷ đồng, giờ đây người dân đã có thể sở hữu căn hộ ven biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts, loạt sản phẩm đặc biệt với công năng linh hoạt nhất mà thương hiệu Vinhomes được giới thiệu trên  đảo Ngọc. Với mức giá hấp dẫn “hiếm có khó tìm” đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của The 5Way Phú Quốc - Life Concepts hứa hẹn động lực cho sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển và kinh tế của Đảo Ngọc.
Được biết, vào cuối tháng 10, Vinhomes sẽ tổ chức lễ ra quân dự án mang tên "Unlock The 5Way Phú Quốc Life Concepts” tại siêu phức hợp Phú Quốc United Center. Với sự góp mặt của hàng nghìn nhân viên kinh doanh của 89 đại lý khắp cả nước, sự kiện được kỳ vọng sẽ một cú hích đánh thức thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung sau khi ngủ đông", góp phần đưa du lịch Đảo Ngọc lên một tầm cao mới.
Nguồn: Tổng hợp từ báo Vietnamnet

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.