Với Charm Priority, Tập đoàn Charm Group cung cấp phương thức thanh toán hỗ trợ tài chính lý tưởng cho khách hàng.

Giải pháp tối ưu tại The Sea Class

  • Charm Group hỗ trợ khách hàng ân hạn nợ gốc và 0% lãi suất đến khi nhận nhà cũng như trả góp 0,5%/tháng, từ đó giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn trong tòa tháp Sophia - The Sea Class, Charm Resort Hồ Tràm. Phương thức thanh toán được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc tiêu tiền của nhà đầu tư, nhất là trong thời điểm lãi suất ngân hàng nhiều biến động đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý nhà đầu tư.
the-sea-class (5).jpg
  • Nhiều nhà đầu tư có phần do dự khi sử dụng đòn bẩy tài chính và ngân hàng trong các vấn đề bài toán kinh doanh của họ. Hiểu được vấn đề này, The Sea Class đang triển khai phương thức thanh toán mới mang tên Charm Priority với nhiều ưu điểm. Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 0,5%/ tháng giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính. Ngoài ra, khi lựa chọn đầu tư vào Tòa tháp Sophia The Sea Class tại thời điểm hiện tại, khách hàng có cơ hội hưởng chiết khấu lên đến 20% giá trị sản phẩm và phần quà lên đến 250 triệu đồng khi sử dụng suối khoáng nóng Mineral Pool và Mud Bath. Với Charm Priority, phương thức thanh toán mới cho Tòa Sophia mở ra một cơ hội đầu tư lý tưởng, giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng thời gian hơn rất nhiều khi lựa chọn sản phẩm tại The Sea Class.

Luxury Beach Second Home đầu tiên bên bờ biển Hồ Tràm

  • Sophia là tiên phong của dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home tại Hồ Tràm bởi sở hữu kiến trúc hiện đại, trang bị toàn bộ kính cao cấp kết hợp với các tiện ích cao cấp. Ngoài ra, không gian nội thất của The Sea Class đẳng cấp được bàn giao theo tiêu chuẩn quốc tế của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Malloca, Hafele... Vật liệu thuần tự nhiên như gỗ, mây tre đan được gắn kết với nhau để tạo nên một không gian sống tiện nghi, phát huy tối đa công năng mà vẫn gần gũi, gắn kết gia đình và nhiều thế hệ.
the-sea-class (6).jpg
  • Đặc biệt, chủ đầu tư Charm Group đã hợp tác với Tokyu PM Việt Nam để quản lý tòa tháp, Đây là đơn vị quản lý bất động sản có lịch sử 100 năm tại Nhật Bản. Việc áp dụng hệ thống quản lý hiện đại với tiêu chí khắt khe và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Ngoài ra, vì nằm trong tổ hợp The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm nên tòa tháp được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích cao cấp tại đây.
the-sea-class (4).jpg
  • Với tổng diện tích 18,9 ha, The Sea Class Charm Hồ Tràm là một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự với chuỗi hoạt động 24/7 và không lặp lại. Tại đây, du khách sẽ đắm chìm trong thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống bể bơi, trung tâm mua sắm, spa chăm sóc sắc đẹp và chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, độc đáo. The Sea Class còn có quảng trường âm nhạc tại khu vực trung tâm , với sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và màu sắc tạo nên vũ điệu độc đáo bên bờ biển mỗi tối, ấn tượng khó quên dành cho khách du lịch.
Ra mắt hiện nay với sản phẩm của đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế kết hợp với phương thức thanh toán lý tưởng, kịp thời giải quyết bài toán tài chính của nhà đầu tư, tòa tháp Sophia - The Sea Class như một điểm sáng cho các nhà đầu tư bất động sản trên tuyến đường biển Hồ Tràm - Bình Châu hiện nay.
Nguồn: Tổng hợp từ báo Zingnews

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.