Tiềm năng dự án Fenice Nhơn Trạch


Fenice Nhơn Trạch nằm trong phân khu D thuộc dự án Khu đô thị sinh thái King Bay tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có quy mô lên tới 17.8ha trải dài trên tuyến đường Vành đai 3 với ba mặt giáp sông Đồng Nai siêu đẹp. Với quy hoạch bài bản và sự đầu tư về cơ sở hạ tầng nội khu cùng chuỗi tiện ích, đến với Fenice bạn như được lạc vào thế giới thần tiên, nơi đây chính là thiên đường của sự bình yên giúp cuộc sống thăng hoa, hơn hết còn đem lại giá trị gia tăng cao. Hãy cùng đội ngũ Tapdoanbatdongsan.com.vn chúng tôi tìm hiểu tiềm năng dự án Fenice Nhơn Trạch trong bài viết phân tích dưới đây của tác giả Lên Huỳnh.


a-fenice-paradise-nhon-trach-2 (2).jpg

Vị trí vàng kết nối giao thông đô thị 

  • Nếu bạn yêu thích sự bình yên, muốn lắng nghe những thanh âm tĩnh lặng của cuộc sống thì Fenice Nhơn Trạch sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu trên. Đối với giới nhà giàu họ sẽ chọn những nơi ở gần gũi thiên nhiên, tránh ồn ào và an ninh tốt và biệt thự Fenice Nhơn Trạch chính là lựa chọn hoàn hảo. 
  • Fenice Nhơn Trạch nằm ở vị trí vàng của huyện Nhơn Trạch giáp với mặt tiền đường Vành đai 3 đồng thời giáp 3 mặt sông Đồng Nai. Có thể nói rằng, địa thế của dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng “cận lộ, cận thị, cận giang”. Tại đây các bạn có thể dễ dàng kết nối đi muôn nơi như đến CBN Thủ Đức,  trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, bệnh viện lớn…chỉ mất ít thời gian di chuyển. Đặc biệt hơn dự án Fenice Nhơn Trạch Đồng Nai nằm ngay cửa ngõ giao thông kết nối liên vùng, đầu mối quan trọng thông thương 3 tuyến đường gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không.  
  • Khi sở hữu căn nhà phố  Dự Án Fenice Nhơn Trạch bạn chỉ mất 10 phút đến thành phố Thủ Đức, 20 phút đi xe vào trung tâm Sài Gòn và đối với những vị mê đánh golf chỉ mất khoảng 5 phút đến sân quốc tế Jeongsan. Một điều cực tiện lợi hơn đối với những chuyến công tác xa nhà bạn chỉ mất 15 phút để di chuyển đến sân bay Long Thành.
a-fenice-paradise-nhon-trach-2.jpg

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ 

  • Tiếp giáp với TP.HCM- đô thị phồn vinh bậc nhất cả nước, Đồng Nai là nơi hội tụ tập trung nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm cực quan trọng, là nơi kết nối Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên. Hiện nay tỉnh Đồng Nai đã có những tuyến đường huyết mạch quốc gia như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 và tuyến cao tốc từ TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây có giá trị đầu tư gần 10.000 tỷ đồng cho hơn 55 km đường.
  • Hạ tầng Nhơn Trạch – Đồng Nai hiện đang được đầu tư với các dự án giao thông đắt giá như: Cầu Cát Lái thay phà Cát Lái nối với quận 2, cầu quận 9- Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh nối với Cần Giờ. Đặc biệt dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn– Nhơn Trạch cực triển vọng. Ngoài ra các tuyến đường lần lượt được xây dựng đầu tư mạnh tay như cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Bus đường sông kết nối Sài Gòn– Nhơn Trạch. Bên cạnh đó còn có thêm những dự án như kéo dài tuyến Metro số 1 Suối Tiên– Đồng Nai, đường liên cảng rộng 99m tại Nhơn Trạch - Đồng Nai.
Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng đồng bộ, sở hữu các sản phẩm nhà phố, biệt thự Dự Án Fenice Đồng Nai không chỉ giúp bạn di chuyển, kết nối liên vùng dễ dàng, mà hứa hẹn trở thành nơi đáng sống, phồn thịnh trong tương lai rất đáng để đầu tư. 

Giá trị tiềm năng phát triển trong tương lai lâu dài

  • Theo quy chuẩn được nhà nước phê duyệt kế hoạch sử dụng đất của các địa phương năm 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện hơn 310 dự án khu dân cư với tổng diện tích mặt bằng lên tới 9.300 ha, tập trung chủ yếu tại các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và TP. Biên Hòa. Ở những địa phương này hiện đang phát triển nhiều khu đô thị, khu dân cư quy mô đẳng cấp, được xây dựng bài bản bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản danh tiếng. 
  • Chính bởi kế hoạch sử dụng đất để phát triển đô thị lớn tại tỉnh Đồng Nai, vì thế mà giá bất động sản tại thị trường này vào năm 2022 đã có những biến động đáng kể tăng từ 4- 6% giá trị. Để minh chứng cho điều trên chúng tôi sẽ đưa ra một vài những ví dụ để quý vị có thể hiểu hơn về tình hình bất động sản biến động tại Đồng Nai như thế nào nhé.
  • Vào đầu năm 2020, tỉnh Đồng Nai thông qua Nghị quyết về bảng giá đất 5 năm, giai đoạn 2020- 2024. Từ đó giá đất tại đây vào giai đoạn 2020- 2024 tăng từ 1,5- 4 lần so với giá đất ở khoảng thời gian trước đó. Do việc điều chỉnh bảng giá đất mới đã làm giá bất động sản có nhiều biến động, đặc biệt giá đất tại huyện Nhơn Trạch có phần nhỉnh hơn khá nhiều so với ở nơi khác. 
Ngay cả khi đại dịch Covid bùng nổ mạnh mẽ thì tại Nhơn Trạch cơn bão giao dịch bất động sản vẫn luôn nằm ở mức ổn định và tương đối tốt trong những tháng vừa qua. Sự kết nối giao thông ngày càng thuận lợi, dự kiến 5 năm tới lượng người sinh sống tại đây sẽ tăng lên đáng kể. 
Có thể nói rằng, bởi tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai cực lớn vì thế, sở hữu nhà phố Fenice Nhơn Trạch không chỉ mang đến môi trường sống tốt còn đem lại giá trị lợi nhuận cao trong tương lai.

a-fenice-paradise-nhon-trach-4 (1).jpg

Tiềm năng phát triển dự án quy mô rộng lớn không có dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường bất động sản Đồng Nai và đặc biệt  sự bùng nổ giá đất ở Nhơn Trạch qua bài viết của Lên Huỳnh Web Tapdoanbatdongsan.com.vn, kết hợp với sự đầu tư ngày càng bài bản, quan tâm, chú trọng đến chất lượng cuộc sống như dự án Fenice Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống, khẳng định đẳng cấp và là nơi đầu tư sinh lời cực hấp dẫn.


Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.