Tìm hiểu án Meyhomes Phú Quốc có đặc điểm gì để an tâm đầu tư?


Phú Quốc là một vùng đảo nằm ở phía Nam của tổ quốc có nhiều danh lam thắng cảnh và những bãi biển đẹp nhất nước ta và bầu không khí sống rất trong lành, người dân thân thiện. Cho nên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc xứng tầm để đầu tư an cư lạc nghiệp. Đồng thời nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách phương xa tại vùng biển xinh đẹp này. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành xin chia sẻ những thông tin về dự án biệt thự biển nhà phố, shophouse hiện đại trong bài viết chuyên mục hôm nay

T5-Meyhomes-capital-phu-quoc-6 (2).jpg

Dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị đầu tư như thế nào?

  • Tập đoàn Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư của dự bất động sản tại thành phố biển đảo ở phía Nam của tổ quốc. Với quy mô diện tích lên đến 266 hecta chia làm 4 giai đoạn phát triển và tập trung vào các sản phẩm nhà phố shophouse biệt thự tạo thành một khu đô thị hiện đại trên đảo Ngọc xứng tầm đẳng cấp thế giới. 
  • Dự án biển Meyhomes Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ trên các bãi biển nổi tiếng hàng đầu của Đảo Ngọc kết nối liên vùng từ vài phút di chuyển để tới các địa điểm nổi tiếng như: bãi biển Bãi Trường, cáp treo Hòn Thơm, trung tâm An Thới… 
  • Các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Nam đảo Ngọc như khu vui chơi giải trí bãi Sao,  rạn san hô Nam đảo, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay,… nằm trong vòng 10km xung quanh dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 
  • Mục tiêu của dự án Meyhomes Phú Quốc là xây dựng hệ sinh thái đa xanh hoàn chỉnh dành cho những du lịch nghỉ dưỡng, lưu trú của cư dân và du khách phương xa. Đồng thời chuỗi tiện ích ích hiện đại của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng đáp ứng phần nào nhu cầu nghỉ dưỡng vui chơi và giải trí tại vùng biển thiên nhiên hoang dã của đảo Ngọc.
T5-Meyhomes-capital-phu-quoc-6 (1).jpg

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở đâu ? 

  • Ngay tại Bãi Trường, An Thới tọa lạc một khu đô thị quy mô lên đến 266 ha được chia làm 4 giai đoạn quy hoạch nằm trải dài bên bờ biển với 4 phân khu xây dựng chỉ chiếm ¼ tổng dự kiến. Mỗi phân khu Meyhomes Capital được đặt tên Rosada, Aqua, Apricot và Olive có mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% tổng diện tích quy hoạch. 
  • Đơn vị thiết kế của Úc là Dark Horse và One Landscape của Hồng Kông thiết kế đa dạng sản phẩm bất động sản trong dự án Meyhomes Capital như nhà phố, hotel mini, shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng.
  • Khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay vị trí trung tâm thị trấn An Thới được xem là vô cùng đắc địa, thuận lợi kết nối với cách trục đường giao thông trên đảo Ngọc. Đặc biệt là khu đô thị sinh thái Meyhomes Capital nằm giữa hai bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc là bãi Trường và bãi Sao. 
T5-Meyhomes-capital-phu-quoc-7 (1).jpg

Một khu đô thị du lịch kiểu mẫu được quy hoạch đồng bộ như Meyhomes Capital Phú Quốc đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn là sự lựa chọn của những nhà đầu tư am hiểu về thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

T5-Meyhomes-capital-phu-quoc-5.jpg


Nhà đầu tư cam kết tất cả các sản phẩm trong dự án Meyhomes Capital tại Phú Quốc đều sở hữu pháp lý lâu dài và chuỗi tiện ích đồng bộ hiện đại được rao bán với mức giá hợp lý. Nếu đầu tư ngay từ bây giờ chắc chắn bạn sẽ nắm phần lợi nhuận cao nhất trước khi dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bước vào giai đoạn hoàn công năm 2024. 


Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.