Trảo nghiệm "sống sang, sống xanh" tại Sycamore Bình Dương

Nhằm mang đến trải nghiệm tiện ích chân thực nhất cho khách hàng, CapitaLand sắp đưa vào vận hành nhà mẫu Sycamore Bình Dương tại Thành Phố mới Bình Dương.

sycamore  (1).jpg
  • Đáp ứng nhu cầu quý cư dân có mong muốn sống xanh tại Thành Phố mới Bình Dương, đặc biệt là những gia đình trẻ, các chuyên gia trong và ngoài nước và các cá nhân có nhu cầu chuyển đổi đến những ngôi nhà mới tốt hơn, căn hộ cao cấp Sycamore Bình Dương hướng tới việc xây dựng không gian sống tiện nghi, sang trọng và kiến tạo cộng đồng văn minh.
  • Là dự án thương mại cao tầng duy nhất ngay trung tâm Thành Phố mới Bình Dương với tầm nhìn giá trị, nằm trong khu vực “lá phổi xanh” của vùng , cộng hưởng với được quy hoạch hạ tầng và phát triển đồng bộ, căn hộ Sycammore Bình Dương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.
sycamore  (2).jpg
  • Căn hộ Sycamore Bình Dương  nổi bật với thiết kế cao cấp, rất thiết thực phù hợp với nhu cầu đa dạng của các gia đình, phòng khách bếp - phòng ăn cửa kính lớn rộng rãi, thoáng mát và ban công , giúp nó luôn đầy gió và tự nhiên. rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các căn hộ có không gian linh hoạt và tối ưu, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái mỗi khi trở về nhà. Các căn hộ từ 1 phòng ngủ  đến 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng
Căn hộ Sycamore Bình Dương được cung cấp trang thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu lớn như: bếp nấu, máy hút bụi , bồn rửa, Dudoff - thương hiệu đến từ Anh; Cửa gỗ chống cháy A Cường; Cửa gỗ chống cháy A Cường; thiết bị điện Schneider - thương hiệu Pháp thiết bị vệ sinh Inax; khóa thông minh thương hiệu Hafele... cũng như hệ thống 39 tiện ích sang trọng sẽ làm hài lòng khách hàng ghé thăm. Không chỉ có chất lượng cao mà còn đảm bảo tính pháp lý 100%, đây là yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư và khách hàng quyết định “xuống tiền” cho dự án.

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.