Vị trí cầu Vàm Cái Sứt ở đâu?


Cầu Vàm Cái Sứt là một trong những hạng mục hạ tầng trọng điểm của tỉnh Đồng Nai tính đến thời  hiện nay, được quy hoạch để nối liền 2 đầu của tuyến đường Hương Lộ 2, chính thức được khởi công xây dựng từ ngày 2/10/2020.


Dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt giúp thông thương và tăng khả năng kết nối giao thông linh hoạt cho toàn bộ khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa, và đặc biệt mang tới tiềm năng gia tăng giá cao cho phân khu Shophouse Aqua City

Vị trí cầu Vàm Cái Sứt ở đâu và được Quy hoạch ra sao?


Vị trí cầu Vàm Cái Sứt nằm trong dự án quy hoạch nhằm lưu thông tuyến đường Hương Lộ 2, tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

  • Cầu Vàm Cái Sứt là một phần vô cùng quan trọng giúp kết nối 2 đầu của tuyến đường này, có chiều rộng 23,6 mét và chiều dài lên đến 640m. Quy mô cầu khá lớn, lên đến tổng 6 làn xe, trong đó 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe dành cho xe thô sơ.

cau-vam-cai-sut (1).jpg

Dự kiến cầu Vàm Cái Sứt sẽ được thi công xây dựng với thời gian trong vòng 18 tháng với vốn ngân sách đầu tư khoảng 250 tỷ đồng

  • Vị trí cây cầu Vàm Cái Sứt nằm ngay bên trên tuyến đường Hương Lộ 2, kết nối trực tiếp từ Quốc Lộ 51 đến Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. 

Sự hình thành của Cầu Vàm Cái Sứt ảnh hưởng gì đến Aqua City?


Tổng chiều dài 1,9km, kết nối từ Quốc lộ 51 -> Ngang qua dự án đô thị vệ tinh Aqua City & khu đô thị Long Hưng, trong đó bao gồm cả đoạn Cầu Vàm Cái Sứt. Tổng kinh phí đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng.

  • Tổng chiều dài hơn 8km, kéo dài từ Khu đô thị Long Hưng -> Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

cau-vam-cai-sut (2).jpg

Khi cầu Vàm Cái Sứt hoàn thành sẽ giúp nối liền 2 đoạn của tuyến Hương Lộ 2, kết nối thẳng đến tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Cầu Vàm Cái Sứt và tuyến Hương Lộ 2 cũng sẽ giúp giảm tải hiệu quả cho tuyến Quốc Lộ 51 hiện tại.

Do đó có thể thấy, việc quy hoạch hoàn thiện cầu Vàm Cái Sứt hiện tại đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thông tuyến trục đường Hương Lộ 2. Thời điểm Cầu Vàm Cái Sứt và tuyến Hương Lộ 2 hoàn thiện thông xe cũng là lúc bất động sản tại Biệt Thự Aqua City sẽ đón nhận đợt tăng giá mạnh mẽ. 

Không chỉ khu đô thị sinh thái Aqua City Sun Harbor, tuyến Hương Lộ 2 nói chung và cầu Vàm Cái Sứt nói riêng sẽ tác động tích cực đến kinh tế, giao thương và sự phát triển của toàn khu vực phía Nam Biên Hòa Đồng Nai – khu vực đã và đang hình thành hàng loạt những khu đô thị lớn.

Với những thông tin về Cầu Vàm Cái Sứt được Tapdoanbatdongsan.com.vn chia sẻ bên trên hy vọng các đọc giả, các khách hàng đầu tư có thể nắm bắt được những thông tin liên quan đến dự án và tiềm lực mang lại cho khu vực xung quanh sau khi dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.