Với vị trí đẹp và tiện nghi sang trọng, Lan Rung Resort Phuoc Hai đã trở thành khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chủ đầu tư cam kết sinh lời trong 20 năm

  • Theo thông tin từ chủ đầu tư Lan Rừng, nhà đầu tư chỉ cần sử dụng nguồn vốn hợp lý (khoảng 2,3 tỷ đồng/căn) tại dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải là có thể đạt được lợi nhuận tăng đều đặn từ 8% đến 12% trong 20 năm.

  • Cụ thể, lợi nhuận trong 2 năm đầu duy trì ở mức 8% và tăng lên 9% trong 8 năm tiếp theo. Từ năm thứ 11 đến năm thứ 15, lợi nhuận tăng lên 11% và các năm còn lại tăng lên 12%. Như vậy, nhà đầu tư có thể hoàn vốn chỉ sau 11,5 năm và thu được lợi nhuận thoải mái trong những năm tiếp theo.
  • Đặc biệt, chủ sở hữu Lan Rừng Resort Phuoc Hai được hưởng tới 30 ngày nghỉ phép mỗi năm để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại nơi đây.
  • Cũng theo chủ đầu tư, đợt mở bán đầu tiên Lan Rừng Resort and Spa Phước Hải đã có 80% giao dịch thành công chỉ sau 2 tháng.

  • Chủ đầu tư Lan Rừng Resort có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành các khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu, đặc biệt khối khách sạn đang vận hành trong dự án được ví như Santorini của Việt Nam và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. lượng khách du lịch luôn kín phòng quanh năm..

Tiềm năng phát triển của khu vực Phước Hải

  • Phước Hải (huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu) có bờ biển dài hơn 1km cùng vẻ đẹp thiên nhiên trong lành để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách khắp nơi. Ngoài ra, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 90 phút lái xe, nơi đây là nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoàn hảo.
  • Phước Hải là một trong sáu cụm du lịch được ưu đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phần nào chứng tỏ được thế mạnh của mình. Tuy nhiên, Phước Hải thiếu nơi lưu trú chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều du khách..

  • Đây chính là động lực để chủ đầu tư Lan Rung Resort Phuoc Hai khởi công phát triển dự án khu dân cư nghỉ dưỡng cao cấp Lan Rừng Resort and Spa Phước Hải. Dự án gây ấn tượng bởi cảnh quan đẹp như tranh vẽ: lưng tựa vào núi Minh Đạm hùng vĩ, mặt nhìn toàn cảnh biển Phước Hải.

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về Lan Rung Resort Phuoc Hai, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *