Đến với Melia Ho Tram Beach Resort, bạn có thể chèo thuyền kayak, tập yoga, thái cực quyền, tham gia lớp học nấu ăn , làm vườn, câu cá hoặc cho thú cưng ăn.

  • Ngoài việc tận hưởng không gian của khu phức hợp 5 sao, du khách đến với resort còn có khả năng tham gia các hoạt động giải trí đa dạng, phù hợp với gia đình.

  • Sự cân bằng giữa tâm hồn và thể xác là một yếu tố của kỳ nghỉ, đó là lý do Melia Hồ Tràm quyết định mang đến trải nghiệm toàn diện về thể xác và tinh thần cho du khách của mình. Theo đó, YHI Spa được thiết kế nhằm mang lại sự cân bằng cho tâm hồn du khách.
  • Từ trị liệu toàn thân đến mát-xa thẩm mỹ, bao gồm thực hành thiền có hướng dẫn và các công thức hoàn chỉnh trong 4 hoặc 7 bước… Tất cả đều tập trung vào việc tái tạo tâm hồn và đổi mới cơ thể.

  • Ngoài ra, không gian xanh tự nhiên xung quanh khu nghỉ dưỡng giúp tạo ra một môi trường thư giãn và yên bình. Dưới bóng cây, du khách có thể tập trung khôi phục lại sự cân bằng bên trong và tận hưởng sự yên tĩnh.
  • Ngoài việc cân bằng tâm – thân- trí, các dịch vụ ẩm thực của khu nghỉ dưỡng là mà du khách không nên bỏ lỡ. Nhà hàng và quán bar của khu nghỉ mát cung cấp nhiều món ăn đa dạng, mang hương vị đặc trưng của địa phương. Mỗi món ăn là sự kết hợp giữa nguyên liệu và cách chế biến đầy sáng tạo.

  • Melia Hồ Tràm tọa lạc trên đường ven biển Hồ Tràm, với kiến trúc Địa Trung Hải hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên. Mỗi phòng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao này đều được thiết kế hoàn toàn và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
  • Khu nghỉ dưỡng đã triển khai chương trình khuyến mại đặt phòng trước ít nhất 10 ngày, mang đến cho khách hàng giảm giá 15% trên giá phòng và các lợi ích đặc biệt khác.

  • Chương trình áp dụng đến hết ngày 21/12/2023 , cho tất cả phòng khách sạn và dãy biệt thự tại Melia Ho Tram không áp dụng khi đặt phòng và lưu trú vào Thứ Bảy, ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác trong năm 2024 khi khám phá và đặt phòng tại Resort.

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về tổ hợp Melia Ho Tram Beach Resort, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *