Mệnh Thổ hợp màu gì? Những màu sắc trong phong thủy thường mang lại may mắn, cả về đường công danh lẫn sự nghiệp. Nếu bạn thuộc nguyên tố Thổ và muốn biết màu sắc có tương thích với nguyên tố của mình hay không thì bạn phải đọc ngay bài viết này. Dưới đây là bài luận chi tiết giải thích màu nào hợp với mệnh Thổ? Mệnh Thổ nên sử dụng màu gì để thu hút sự giàu có và tài lộc?

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Để biết được mình có thuộc mệnh Thổ hay không, bạn có thể xem ngay những năm sinh thuộc mệnh Thổ ở dưới đây:
• Năm Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991): Những người mệnh Lộ Bàng Thổ thường có lập trường, tư tưởng rất vững vàng. Trong những tình huống cần thiết, họ đưa ra quyết định nhanh, dứt khoát.
• Năm Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999): Những người mệnh Thành Đầu Thổ khá thông minh, có đầu óc nhanh nhạy và thiên hướng sáng tạo.
• Năm Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007): Những người mệnh Ốc Thượng Thổ có bản tính bình ổn, sống khá nguyên tắc.
• Năm Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021): Người mệnh Bích Thượng Thổ có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế nhưng lại khá nhạy cảm.
• Năm Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969): Người mệnh Đại Trạch Thổ có tính cách hòa đồng, vui vẻ và có tầm nhìn xa trông rộng.
• Năm Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977): Người mệnh Sa Trung Thổ có tính cách dũng cảm, thích chinh phục thử thách.  

Người mệnh Thổ có tính cách như thế nào?

  • Những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách kiên trì, bền bỉ và chăm chỉ. Đây là những người không hề sợ hãi và luôn nỗ lực vượt qua mọi thử thách để đạt được mục tiêu của mình. Được trời phú cho tinh thần trách nhiệm cao độ họ luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình.
  • Tâm hồn nhân hậu, đạo đức và công lý là ưu điểm của người mệnh Thổ. Người thuộc mệnh Thổ luôn quan tâm, chia sẻ giúp đỡ người khác. Vì vậy, những người mang yếu tố Thổ thường được người khác yêu thích và tin tưởng.
  • Ngoài ra, người mệnh Thổ còn có kỹ năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo rất tốt. Với tầm nhìn xa, họ biết cách sử dụng tài nguyên một cách khéo léo. Do đó, họ có nhiều cơ hội để thành công trong sự nghiệp.

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Màu sắc nào phù hợp cho nam và nữ thuộc mệnh Thổ? Màu sắc của những người thuộc mệnh Thổ sẽ gắn liền với đất, với núi non và với khoáng sản. Dưới đây là màu sắc may mắn của người thuốc mệnh Thổ.

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì?

Nữ mệnh Thổ thường tìm kiếm sự ổn định và bình yên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Việc lựa chọn những màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cho nữ mệnh Thổ gặp nhiều điều may mắn, vượng khí tốt.

Màu tương hợp với nữ mệnh Thổ

• Vàng: Màu vàng là màu sắc tương hợp, giúp mang đến sức khỏe tốt và tăng thêm sự tự tin, kiên định của nữ mệnh Thổ. Đây cũng là màu sắc biểu tượng cho sự giàu có và quý phái.
• Nâu: Màu nâu đậm là biểu tượng của tính kiên nhẫn và trung thành. Sử dụng trang phục hay nội thất màu nâu không chỉ mang đến sự gần gũi, thân thuộc mà còn cải thiện vượng khí cho nữ mệnh Thổ.

Màu tương sinh với nữ mệnh Thổ bao gồm: Đỏ, Hồng, Tím

Nam mệnh Thổ hợp màu gì?

Tương tự với nữ mệnh Thổ, nam mệnh Thổ cũng có những màu sắc tương sinh, tương hợp. Dưới đây là thông tin chi tiết nam mệnh Thổ hợp màu gì:

Màu tương hợp với nam mệnh Thổ

• Vàng: Màu vàng mang lại sự ấm áp và giàu sang, tương hợp với tính cách vững chãi và bảo vệ của nam mệnh Thổ. Sử dụng gam màu vàng trong trang phục, phụ kiện hoặc các vật dụng hàng ngày có thể mang đến vận khí tốt.
• Vàng nâu và nâu: Những màu sắc này giúp cho các vấn đề liên quan của nam mệnh Thổ thuận lợi hơn.
Màu tương sinh với nam mệnh Thổ bao gồm các màu: Đỏ, cam đậm, hồng và tím

Mệnh Thổ khắc màu gì 2024?

Theo quy luật ngũ hành “tương sinh, tương khắc”, mệnh Thổ khắc những màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy.
• Màu xanh lá/xanh lục: những gam màu này lại khiến cho người mệnh Thổ thiếu đi sự tự tin, bền bỉ. Để hạn chế những điều không may, người mệnh Thổ không nên sử dụng những gam màu này.
• Màu xanh da trời/ xanh biển: Đây là hai gam màu xung khắc với mệnh Thổ. Bạn nên tránh sử dụng màu xanh da trời hoặc xanh nước biển trong trang trí, đồ dùng cá nhân và không gian sống.

.Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Mệnh Thổ hợp màu gì?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *