Khai trương vào từ ngày 13/06/2020, Khu nghỉ dưỡng trị liệu thế giới Suối khoáng nóng Minera Hot Springs Binh Chau nhằm thúc đẩy xu hướng du lịch kết hợp sức khỏe tại Việt Nam. Vào dịp này, Minera Hot Springs Binh Chau cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn với giá chỉ 450.000 đồng.

 • Trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động, Minera Hot Springs Binh Chau sẽ mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn như tắm khoáng nóng Onsen theo kiểu Nhật, tắm bùn, luộc trứng, trekking khám phá rừng nhiệt đới, lưu trú tại những bungalow biệt lập, tiêu chuẩn 5 sao.

 • Đây là công trình được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Du lịch Sài Gòn – Bình Châu và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist Group với trị giá đầu tư lên đến hơn 1.500 tỉ đồng trên diện tích 12 ha với mục tiêu góp phần phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Thành phố Hồ Chí Minh Minh 70 km và cách thành phố Vũng Tàu 70 km, Minera Hot Springs Binh Chau được xây dựng trên lưu vực nước nóng tự nhiên lớn hơn 70 Các điểm phun mở ra, tạo thành hệ thống hồ suối lớn nhỏ, bốc hơi ở nhiệt độ từ 37 độ C đến 83 độ C
 • Nơi đây chứa hàm lượng silica cao và các thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe như flo, nitơ, natri, clo… Khu liên hợp suối khoáng nóng Bình Châu đã được bình chọn là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững tại 47 quốc gia trên thế giới” bởi Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).

 • Được thiết kế theo mô hình “Du lịch chăm sóc sức khỏe” với sự tư vấn từ các chuyên gia nổi tiếng Nhật Bản chuyên thiết kế khu phức hợp khoáng nóng Onsen nổi tiếng thế giới, Minera Hot Springs Binh Chau trở thành khách sạn tổ hợp. đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Thủy trị liệu và Nhiệt trị liệu Thế giới FEMTEC (là thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO) công nhận thành viên từ tháng 11 năm 2018.
 • “Du lịch chăm sóc sức khỏe” là một loại hình du lịch kết hợp cải thiện sức khỏe và thông qua các hoạt động thể chất và tâm lý phù hợp với lứa tuổi và điều kiện thể chất như yoga, thiền, vẽ tranh … Đặc biệt, một hoạt động quan trọng được các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe nhắc tới đó là tắm khoáng nóng.

Trải nghiệm hồ ngâm khoáng nóng lớn nhất Đông Nam Á

 • Tại Thế giới khoáng nóng Minera , khu Minera Springs được thiết kế trên với diện tích lên tới 12 ha, mang đến cho du khách nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe với 50 loại dịch vụ tắm khoáng nóng, spa và các phương pháp điều trị nóng và lạnh.
 • Đặc biệt, khu vực Springs Pool có nguồn nước khoáng trung tâm hiện là khoáng nóng lớn nhất Đông Nam Á, với diện tích 1.600 m2 và nhiệt độ dao động từ 37 đến độ độ C.

Tắm Onsen kiểu Nhật

 • “Onsen” trong tiếng Nhật có nghĩa là suối nước nóng. Tắm Osen là cơ hội để thư giãn, rèn luyện sức khỏe và thiền định. Chủ đầu tư đã mang đến cho Minera Hot Springs phong cách tắm nổi tiếng theo văn hóa Nhật bản vào thế giới khoáng nóng Minera với cách bố trí không gian Onsen tại phân khu Springs Casa. Ngoài ra còn có phòng xông hơi đá Himalaya giúp bạn thư giãn và giải độc cơ thể.

Khám phá công viên rừng rộng 15 hecta

 • Cách khu vực suối khoáng một đoạn đi bộ ngắn, Minera Forest là một công viên rừng rộng lớn tươi tốt với những bông hoa nở quanh năm và những con đường tre uốn lượn rợp bóng mát xanh tươi.

 • Khi bạn đi dạo nhàn nhã qua khu vườn Minera Binh Chau, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai. Đó còn là nơi mà du khách có thể hoàn thiện bản thân, đổi mới sức khỏe và tình yêu, sự gắn bó, sẻ chia giữa các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp.

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về dự án Minera Hot Springs Binh Chau, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *