Sinh năm 1999 (Kỷ Mão) hợp hướng nhà nào? Trong phong thủy, hướng nhà ảnh hưởng tới vận may, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.Vì vậy việc lựa chọn hướng phù hợp với tuổi là rất quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn hướng nhà phù hợp cho người sinh năm Kỷ Mão 1999? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng khám phá bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về tuổi Kỷ Mão 1999

• Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 – Cầm tinh Con mèo
• Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão
• Mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
• Màu tương hợp: Vàng sậm, nâu đất, đỏ, da cam, hồng, tím.
• Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
• Tuổi hợp làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.
• Tuổi đại kỵ: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Dậu,Tân Mão
• Con số may mắn: Số 1, số 6, số 7 ( nam mệnh ), số 2, số 5, số 8, số 9 ( nữ mệnh ).
• Hướng tốt hợp phong thủy: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.
• Hướng xấu gây hại: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam

  • Theo tử vi Việt Nam, người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ. Theo tử vi Việt Nam, người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra, những người sinh năm 1999 cũng là người giàu lòng nhân ái, dễ xúc động và bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Đồng thời, này cũng là những người bạn tuyệt vời, đáng nghe.
  • Về bản chất, người sinh năm Kỷ Mão rất thông minh, tài giỏi, tính toán nhanh và sáng tạo. Họ là những người có khát vọng cầu tiến cao, có tham vọng trong công việc và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Hướng nhà phù hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Chọn một hướng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ, một gia đình hạnh phúc, thiết lập được các mối quan hệ xã hội và sức khỏe tốt. Vì vậy, nếu gia chủ sinh năm Kỷ Mão nên chọn những hướng sau:

Phong thủy theo tuổi Nam mạng hợp hướng
• Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Sinh Khí được xem là hướng phong thủy tốt nhất, giúp mọi việc trong gia đình diễn ra suôn sẻ, đồng thời thu hút nhiều cát khí, vượng khí đến với gia chủ.
• Hướng Nam – Diên Niên: Diên Niên là sao thuộc Vũ Khúc – sao hợp phong thủy của những người thuộc tuổi Kỷ Mão. Nếu gia chủ chọn căn hộ hướng này, tình cảm giữa các thành viên gia đình sẽ trở nên khăng khít, hòa thuận và hạnh phúc hơn.
• Hướng Đông – Thiên Y: Hướng Thiên Y là hướng mang lại vượng khí. Xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ luôn được che chở, bảo vệ. Ngoài ra, cuộc sống gia đình cũng được bình an, êm ấm.
• Hướng Bắc – Phục Vị: Phục Vị thuộc sao Tả Phù, có đặc trưng là sự đoan chính, thường xuyên được mọi người xung quanh giúp đỡ. Do vậy, phong thủy theo tuổi 1999 xây nhà theo hướng Bắc sẽ mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.


Phong thủy theo tuổi Nữ mạng hợp hướng
• Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Sinh Khí là sao chỉ sự cát lợi và hành thông, thu hút tài lộc, may mắn vào nhà. Chọn nhà theo hướng này, gia chủ nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có sự nghiệp thành công, dễ dàng thăng tiến.
• Hướng Tây – Diên Niên: Diên Niên sẽ mang đến cho chủ hộ nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sự nghiệp và quan hệ ngoại giao.
• Hướng Đông Bắc – Phục Vị: Phục Vị là sao tốt lành, giúp tăng cường, cải thiện sức mạnh về tinh thần. Trong công việc, gia chủ có thể thuận lợi thăng tiến, nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, thu hút sự may mắn.
Ngoài ra, gia chủ tuổi Kỷ Mão nên tránh các hướng nhà như Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, bởi đây được coi là những hướng không phù hợp với tuổi và mệnh.

Bố trí căn hộ hợp phong thủy theo hướng nhà tuổi Kỷ Mão 1999

Ngoài việc chọn hướng của phong thủy, việc bố trí căn hộ dành cho gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1999 cũng phải được nhà nhà tính đến. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thiết kế các phòng trong nhà mình:

Phòng khách

Là không gian sống chung cho các thành viên trong nhà, phòng khách phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần duy trì hạnh phúc và gia đình. Đồng thời, cũng có mối quan hệ với sự giàu có, sự nghiệp của gia chủ.
Đối với các gia chủ tuổi Kỷ Mão, phòng khách nên được bố trí theo các hướng sau đây: Nam – Diên Niên, Đông Nam – Sinh Khí, Đông – Thiên Y, Bắc – Phục Vị. Theo đó, một trong 4 hướng này sẽ hỗ trợ rước tài vận, may mắn vào nhà.

Phòng bếp

Khu vực bếp được coi là nơi trung tâm của ngôi nhà, tượng trưng cho ngọn lửa duy trì hạnh phúc của gia đình, nơi mọi thành viên quây quần bên nhau thưởng thức những bữa ăn ngon, đầm ấm. Vì vậy, đặt bếp theo phong thủy không chỉ tránh được những điềm xấu mà còn giúp duy trì sự thịnh vượng cho toàn bộ căn hộ.
Gia chủ có thể tham khảo một số cách bố trí dưới đây:
– Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc
– Tọa Đông hướng Tây
– Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam
– Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

.Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Sinh năm 1999 (Kỷ Mão) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *