Sinh năm 2004 (Giáp Thân) hợp hướng nhà nào? Chọn hướng nhà tương ứng với năm sinh không chỉ mang lại may mắn, hạnh phúc trong công việc mà còn giúp cuộc sống bình lặng, tránh được nhiều khó khăn. Trong bài viết này, tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đưa ra gợi ý cho bạn để chọn hướng nhà phù hợp cho tuổi Giáp Thân 2004. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Đôi nét về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

  • Người sinh năm 2004 Giáp Thân thuộc mệnh Thủy gọi là Tuyền Trung Thủy và mang những nét đặc trưng của ngũ hành, tương sinh tương khắc của ngũ hành.

  • Những người thuộc nhóm này thường được miêu tả là có sự thanh khiết, mát mẻ và sôi động của dòng nước chảy trong dòng lớn.Người sinh năm 2004 thường lạc quan và vui vẻ. Dù phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng họ luôn giữ tinh thần lạc quan và có thể lan tỏa năng lượng của mình bằng cách tạo ra một môi trường xã hội tích cực.
  • Sức mạnh đặc biệt của những người sinh năm Giáp Thân là tính kiên nhẫn và khả năng nhìn nhận tình huống một cách bình tĩnh. Họ không bị căng thẳng và không bao giờ hoảng sợ trước những tình huống khó khăn, họ tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý và khôn ngoan. Nó giúp họ vượt qua mọi trở ngại, đạt được mục tiêu và gặt hái được nhiều thành công..

Hướng hợp với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Đối với nam tuổi Giáp Thân, có một số hướng đặc biệt thuận lợi nên được xem xét khi chọn hướng nhà:

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Hướng này mang lại ổn định cho gia đình và giúp tạo điều kiện tốt để chăm sóc con cái. Gia chủ tuổi Giáp Thân khi xây dựng nhà theo hướng này sẽ đón được nhiều tài lộc, không khí gia đình ngập tràn hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Gia chủ Giáp Thân làm nhà theo hướng này sẽ giúp gặp nhiều cơ hội tốt, con đường phát triển thuận lợi. Đây là vị trí lý tưởng cho các nơi quan trọng trong ngôi nhà như ban thờ, phòng làm việc hay phòng ngủ.

Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Hướng này mang lại sự che chở từ trời cao, xây nhà hay bố trí phòng theo hướng này sẽ tạo điều kiện cho gia chủ nhận được phúc lộc, giàu sang và công việc làm ăn thuận lợi.

Hướng Tây Nam (Phục vị – Được giúp đỡ): Bố trí nhà theo hướng này giúp gia chủ tuổi Giáp Thân tránh được nhiều tai ương và hậu họa, đồng thời gia chủ sẽ có thể nhận được sự viện trợ và giúp đỡ từ nhiều người tốt.

Đối với nữ tuổi Giáp Thân, các hướng hợp mệnh gồm Bắc (Phục vị), Nam (Phúc đức), Đông (Thiên y) và Đông Nam (Sinh khí). Đây được coi là các hướng đặc biệt tốt cho việc bố trí, sắp xếp nhà cửa và tạo điều kiện thuận lợi, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình.

Hướng không hợp với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

  • Những người sinh năm 2004 là những người có cá tính mạnh mẽ, muốn thành công. Nhưng để đạt được điều này, họ phải lưu ý tránh các hướng không phù hợp với tuổi mình.
  • Các hướng không hợp tuổi Giáp Thân 2004 dành cho nam: Hướng Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), Hướng Nam (Họa hại), Hướng Đông (Lục sát).
  • Đối với gia chủ là nữ, hướng không hợp là hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh) – Đông Bắc (Ngũ quỷ) -Tây Bắc (Họa hại) – Tây (Lục sát).

Nguyên tắc phong thủy nhà ở

Về lựa chọn hướng nhà

• Chọn hướng nhà phù hợp với cung mệnh gia chủ. Nếu nhà hướng đúng, sẽ tạo điều kiện cho gia đình thịnh vượng và bình an.
• Tránh những hướng xấu, không phù hợp với tuổi, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc.
Về hướng cửa chính
• Cửa chính nên được đặt ở cung sinh khí để thu hút năng lượng tốt.
• Không đặt cửa trước và cửa sau đối diện nhau để tránh sự luân phiên, thoát năng lượng.
• Tránh đặt gương trước cửa để không thu hút những năng lượng tiêu cực.

Về sắp xếp đồ đạc

Phòng khách phải tạo không gian thoáng đãng, không bị cản trở tầm nhìn, không sắp xếp đồ đạc một cách bừa bãi.Nhà bếp và phòng ăn nên đặt gần nhau và có hành lang đủ rộng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục trong phòng để có thể tận dụng tối đa.Phòng ngủ nên đặt sát tường, tránh đặt gần cửa sổ, không quay chân về phía cửa để tránh luồng khí lưu thông kém dẫn đến ngủ không an toàn.Nhà vệ sinh cần thoáng mát, tránh để quá nhiều đồ.

Về màu sắc và trang trí

Sử dụng các màu như tông màu trắng, nhạt để tạo cảm giác sạch sẽ, trong lành, tạo không khí yên tĩnh, vui vẻ.Tránh trang trí bằng những vật dụng tạo cảm giác bất an hoặc áp lực để tránh xui xẻo..

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Sinh năm 2004 (Giáp Thân) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *