Sinh năm 1993 (Quý Dậu) hợp hướng nhà nào? Theo phong thủy, chọn hướng nhà ở tuổi sẽ giúp gia chủ đón được tài lộc, tiền tài. Tuy nhiên, việc làm này đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên sâu, nhiều yếu tố như: vận mệnh, các nguyên tố ngũ hành, thiên mệnh,… Bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm Đinh Dậu 1993 lựa chọn hướng nhà đúng và thuận lợi hơn

Sơ lược thông tin cần biết trước chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

• Năm sinh (dương lịch): 1993
• Năm sinh (âm lịch): Quý Dậu
• Hành: Kim
• Mệnh: Kiếm Phong Kim (mũi kiếm vàng)
• Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim
• Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ
• Tương sinh: hành Thổ
• Tương khắc: hành Hỏa

  • Người tuổi Dậu 1993 thuộc mệnh Kim. Bản mệnh này mang ý nghĩa đặc biệt , hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và công danh . Vì Kim tăng thêm tính “ thép” trong con người giúp họ trở nên cứng rắn hơn, có thêm sức mạnh và lòng quyết tâm, đặc biệt là có xu hướng sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách.
  • Cụ thể, tuổi Quý Dậu có mệnh thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, nghĩa là mũi kiếm vàng, củng cố ý chí kiên cường, tính cách kiên cường và sắc bén. Tuy nhiên, chính đặc điểm tính cách này đôi khi lại khiến những người sinh năm 1993 chiếm ưu thế, gây ra những trở ngại đáng kể trong sự nghiệp cũng như hành trình tình duyên của họ.

Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy

Hướng nhà tuổi Quý Dậu – nam giới

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Đây là một hướng tốt, đặc biệt trong quan hệ công chúng và ngoại giao. Khi thiết kế nhà mới, gia chủ chọn hướng này để luôn nhận được tình cảm yêu thương.

– Hướng chính Tây (Phục vị): Hướng này cũng góp phần tăng thêm vận may trong thi cử. Đặc biệt, khi chuyển đến nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc đặt hướng bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 ở đây để thu hút thêm tài lộc.

– Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Đó là hướng mang đến cho con người nhiều vượng khí. Gia chủ nên cân nhắc việc đặt bàn làm việc ở hướng này.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y còn được gọi bằng một tên khác là sao Cự Môn, có tác dụng hỗ trợ gia chủ về mặt sức khỏe, giúp tinh thần tỉnh táo, tỉnh táo. Khi xây nhà hoặc chuyển đến nhà mới, gia chủ phải đặt phòng ngủ ở phía bên này.

Hướng nhà tuổi Quý Dậu – nữ giới

– Hướng Đông Bắc (Phục vị): Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt giúp gia chủ giữ tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử.

– Hướng chính Tây (Diên Niên): Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu,đồng thời giúp phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, công danh, ngoại giao.

– Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y hay sao Cự Môn hỗ trợ gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật.

– Hướng Tây Nam (Sinh khí): Sinh khí hay còn gọi là sao tham Lang, là tài tinh mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi thiết kế nhà ở, gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.

Hướng cổng chính theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Hướng của cửa chính luôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế phong thủy nhà ở, là nơi tiếp nhận phần lớn nhất không khí tốt từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, hướng cửa chính phải bố trí đúng hướng phù hợp với năm của các điều trên để tối ưu hóa khả năng đón thịnh vượng, may mắn, tài lộc vào nhà.

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Trong việc bố trí căn hộ cho gia chủ sinh năm Quý Dậu 1993, phòng khách nên ưu tiên các hướng gồm Thiên Y, Phục Vi, Diên Niên và Sinh Khí để mang lại nhiều điều tốt lành và thu hút tài lộc.

Khi được đặt đúng vị trí , việc trang trí phong thủy sẽ trở nên dễ dàng và thiết thực hơn rất nhiều. Đặc biệt, gia chủ nên thiết kế phòng khách gần cửa vì đây là nơi ổn định, thuận lợi cho việc tích tụ và lưu thông năng lượng tốt trong nhà.

Hướng nhà bếp theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà, nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau và duy trì ngọn lửa tình thân.
Theo quan niệm phong thủy “ tọa hung hướng cát”, khi trang trí bếp, gia chủ nên đặt khu vực nấu nướng tại hướng xấu, đồng thời nhìn vào hướng tốt. Phương pháp này lợi dụng thuộc tính hỏa của gia đình để đốt đi những điều không may mắn và bảo vệ sự thịnh vượng của gia đình.

.Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Sinh năm 1993(Quý Dậu) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *