Sinh năm 1992 (Nhâm Thân) hợp hướng nhà nào? Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một tổ ấm cho bạn và gia đình bạn. Đối với hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 có thể tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Sơ lược về tuổi Nhâm Thân 1992

• Năm sinh dương lịch: năm 1992
• Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân ( con Khỉ)
• Quẻ mệnh:
– Nam: Cấn – thuộc Tây Tứ mệnh;
– Nữ: Đoài – thuộc Tây Tứ mệnh
• Ngũ hành: Kiếm phong Kim
• Màu sắc hợp: màu bản mệnh (xám, trắng, màu ghi thuộc hành Kim), màu tương sinh (màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ).
• Màu kiêng kỵ: màu tương khắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím và cam.

  • Người Nhâm Thân sở hữu số mạng tốt và may mắn, sức khỏe dồi dào và ít bệnh tật. Con đường sự nghiệp của người người này khá rõ ràng, có triển vọng và cơ hội thăng tiến lớn. Ngoài ra, Nhậm Thân còn được biết đến là người thông minh, trời phú có trí thông minh tuyệt vời và rất thực tế. Nhờ đó, họ khá linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn và cá nhân.

Lựa chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992

  • Hướng nhà thực chất là hướng nạp khí và hấp thụ năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà. Nếu chọn đúng hướng gia đình bạn sẽ nhận được vận may và tài lộc.
  • Ngược lại, một ngôi nhà được xây sai hướng sẽ làm suy giảm sức khỏe của gia chủ và hao tổn tài lộc. Đối với căn hộ, hướng của ngôi nhà được tính dựa trên hướng của ban công chính.
  • Để tránh lỗi này gia chủ có thể tham khảo hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 hoặc hướng ban công hợp tuổi Nhâm Thân dưới đây.

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 tương hợp

Với nam mạng tuổi Nhâm Thân, những hướng nhà tốt, được các chuyên gia khuyên chọn là:

– Hướng Tây Bắc (Thiên Y – Sự giao hoà của thiên thời và địa lợi): chọn hướng này, nam mệnh Nhâm Thân sẽ được trời phật che chở, phù hộ, luôn gặp may mắn, phúc lộc đầy nhà.
– Hướng Đông Bắc (Phục Vị – Nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh): nam gia chủ chọn hướng Đông Bắc sẽ được giúp đỡ bởi nhiều người, đồng thời làm ăn phát đạt, khấm khá, có cơ hội tăng tiến cao trên con đường sự nghiệp
– Hướng Tây (Diên Niên – ổn định, hoà giải): đây là hướng đại diện cho sự hòa thuận, suôn sẻ, mang đến cuộc sống sung túc, hoà hợp, an khang thịnh vượng.
– Hướng Tây Nam (Sinh khí – phục lộc trọn vẹn, đủ đầy): hướng này hỗ trợ gia chủ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, con cái thông minh, hiếu thảo và chăm ngoan.

Đối với nữ mạng Nhâm Thân, gia chủ nên chọn các hướng nhà sau đây để cuộc sống suôn sẻ, làm ăn phát đạt:

– Hướng Tây Bắc (Sinh khí – phúc lộc vẹn toàn): hướng này giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, con cái chăm ngoan, thông minh, học giỏi.
– Hướng Đông Bắc (Diên Niên – mọi sự ổn định): việc chọn hướng Đông Bắc làm nhà ở sẽ giúp gia đình thuận hòa, mọi sự như ý, cuộc sống an nhiên, tránh khỏi xung đột không đáng có.
– Hướng Tây (Phục Vị – được quý nhân phù trợ): gia chủ được giúp đỡ bởi những người xung quanh khi gặp khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, đây còn là hướng đem lại sự bền vững, thành đạt cho sự nghiệp và công việc làm ăn.
– Hướng Tây Nam (Thiên Y – được thiên thời che chở): hướng biểu tượng cho sự phù hộ của trời đất, mang lại nhiều tài lộc, vận may, giúp gia chủ cải thiện và nâng cao sức khoẻ, chống chọi lại bệnh tật.

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 xung khắc

  • Ngược lại, các hướng mà nam chủ sinh năm 1992 nên tránh là như sau: Bắc, Đông Nam và Đông Nam. Theo phong thủy Bát Trạch thì đây là những hướng xấu mang đến nhiều tai họa, xui xẻo vận đen đến cho tuổi Nhâm Thân.

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 cho từng không gian chức năng

Hướng phòng khách

  • Theo nghiên cứu về yếu tố “tương phối môn mệnh”, trong bốn hướng tốt Tây Nam – Tây Bắc – Tây – Đông Bắc, thì hướng Đông Bắc và Tây Bắc thích ứng nhất với tuổi Nhâm Thân trong phong thủy. Vì vậy, gia chủ nên ưu tiên phòng khách – mặt tiền ngôi nhà – hai hướng này.

  • Ngoài ra, cách bố trí lý tưởng của phòng khách là nằm gần hoặc trùng với với cửa chính, bởi vì nơi có luồng không khí tích cực lưu thông giữa bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.

Hướng nhà bếp

  • Theo quan niệm của phong thủy, bếp phải được đặt theo quy tắc “tọa hung hướng cát”, tức là đặt ở hướng xấu và quay mặt về hướng tốt. Đối với những người sinh năm Nhâm Thân gia chủ có thể sắp xếp bếp tại các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc, với ý nghĩa thiêu đốt những điều xui xẻo nhìn về hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc hòa hợp.

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Sinh năm 1992 (Nhâm Thân) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *