Sơ lược về gia chủ sinh năm Bính Tý 1996

  • Sinh năm 1996 (Bính Tý) hợp hướng nhà nào? Người sinh năm Bính Tý thuộc hành Thủy trong ngũ hành. Bởi vì hộ cầm tinh là loài chuột, chúng thông minh, tinh tế và khôn khéo trong mọi việc. Luôn có lòng dũng cảm và khí chất tiên phong của một người chỉ huy tài ba.

  • Bản thân là người hướng ngoại, thích phiêu lưu và khám phá. Vì vậy, người tuổi Bính Tý khó mà có được cuộc sống bình yên và thường xuyên gặp khó khăn.
  • Dưới đây là tổng hợp những hướng dẫn sẽ giúp những người sinh năm Bính Tý may mắn và những hướng mà tuổi này nên tránh gặp.

Nam giới Bình Tý hợp hướng nào

  • Nam sinh năm 1996 thuộc Đông tứ mệnh, nên hợp với những hướng Đông tứ trạch, khắc với những hướng Tây tứ trạch, đơn cử hướng hợp với Nam sinh năm 1996 theo cung TỐN như sau :

– Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

– Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

– Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

– Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Nam giới Bình Tý 1996 nên tránh hướng nào

– Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Nữ giới Bình Tý 1996 hợp hướng nào

Nữ giới sinh năm 1996 thuộc Tây tứ mệnh nên tương hợp với hướng Tây tứ trạch, không tương hợp với hướng Đông tứ trạch, đơn cử hướng tương hợp với nữ giới sinh năm 1996 theo cung KHON như sau:

Hướng Tây Bắc (Diên niên : Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Nữ giới Bình Tý 1996 nên tránh hướng nào

Nữ sinh năm 1996 thuộc Tây tứ mệnh tương khắc với những hướng Đông tứ trạch, đơn cử hướng xấu với Nữ sinh năm 1996 như sau :

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

TỬ VI NAM GIA CHỦ TUỔI BÍNH TÝ 1996

Nam mạng 1996 – Nam Bính Tý
Cung CẤN. Trực THÀNH
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng
Mệnh: Nam: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.

TỬ VI NỮ TUỔI BÍNH TÝ 1996 – NỮ MẠNG 1996

Nữ mạng 1996 – Nữ Bính Tý
Cung CHẤN
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
Bà Chúa Ngọc độ mạng
Mệnh: Nữ: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
HỎI ĐÁP TỬ VI 1996 BÍNH TÝ 

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Sinh năm 1996 (Bính Tý) cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Sinh năm 1996 (Bính Tý) hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4
Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

.Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Sinh năm 1996 (Bính Tý) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *