Sinh năm 1997 (Đinh Sửu) hợp hướng nhà nào? Biết hướng nào phù hợp tuổi Đinh Sửu gia chủ sẽ chọn ngôi nhà mình mong muốn, mang lại tài lộc, bình an, may mắn, thịnh vượng và con đường sự nghiệp thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu hướng nhà phù hợp với lứa tuổi Đình Sửu qua bài viết sau đây.

Cung mệnh của tuổi Đinh Sửu

Thông tin tổng quan về tuổi Đinh Sửu như sau:
• Năm dương lịch: 1997
• Năm âm lịch: Đinh Sửu
• Mệnh: thuộc cung Chấn, hành Mộc, Đông tứ mệnh
• Ngũ hành: thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – nước suối trong khe)

  • Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng đối với vận mệnh của gia chủ. Theo mệnh, quy luật Ngũ hành , những người sinh năm Đinh Sửu thuộc hành Thủy , hợp với các màu sắc như trắng, xám, xanh nước biển, đen. Bằng cách chọn đồ nội thất với những màu này làm chủ đạo sẽ giúp tăng sinh khí cho không gian sống của gia chủ sinh năm 1997.

Nam, nữ tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào?

Theo phong thủy, chọn hướng nhà ở tuổi sẽ giúp gia đình thịnh vượng, mọi thành viên sẽ gặp may mắn, sức khỏe tốt, thành công, tiến bộ trong học tập.

Vậy hướng nhà nào phù hợp với tuổi tuổi Đinh Sửu?

Dưới đây là một số hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu, khách hàng có thể tham khảo khi chọn mua hoặc xây nhà:
• Hướng Nam – Sinh Khí: mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở, tràn đầy sức sống, thu hút tài lộc, mang đến danh tiếng, thành đạt cho gia chủ, giúp các thành viên trong gia đình gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.
• Hướng Bắc – Thiên Y: giúp cho tinh thần gia chủ được minh mẫn, lạc quan, luôn dồi dào sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật.
• Hướng Đông Nam – Diên Niên: mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trên đường tình duyên của gia chủ, giúp gia chủ xây dựng, mở mang các mối quan hệ cộng đồng. Từ đó, làm bước đệm để phát triển hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán, giúp cả quan vận và tài vận đều hưng thịnh.
• Hướng Đông – Phục vị: giúp củng cố tinh thần gia chủ thêm vững vàng để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giúp chủ nhân ngôi nhà học hành, thi cử may mắn, đỗ đạt cao.

Gia chủ tuổi Đinh Sửu không hợp hướng nào?

Gia chủ tuổi Đinh Sửu cũng cần đặc biệt lưu ý và tránh mua nhà theo các hướng xung khắc như sau:
• Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: chọn nhà hướng Tây có thể gây hại đến sức khỏe của gia chủ tuổi Đinh Sửu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường công danh, sự nghiệp.
• Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: làm mất hòa thuận trong các mối quan hệ cộng đồng của gia chủ, mang đến nhiều thị phi, tranh cãi đáng có, ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp, tiền tài của gia chủ sinh năm 1997.
• Hướng Tây Nam – Họa Hại: mang đến nhiều điều xui rủi, thị phi
• Hướng Đông Bắc – Lục Sát: gây mất hòa thuận trong quan hệ gia đình, nhân thân, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tiền tài, công danh của những người thân của gia chủ như bố, mẹ, vợ/chồng, con cái, anh, chị, em,….
Chọn nhà ở hướng xung khắc với bản mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều tai ương, nhiều điều xui rủi cho mọi thành viên trong gia đình

Cách bố trí không gian hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu

Hướng cửa chính

  • Hướng cửa chính là yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh của gia chủ, bởi vì nhờ điều này mà sự thịnh vượng sẽ trực tiếp đi vào bên trong nhà.
  • Khi chọn hướng cổng chính hay cửa chính, gia chủ phải lưu ý đến sự lưu thông và quy hoạch tổng thể của toàn bộ ngôi nhà để có thể đón vận may vào trong nhà.
  • Người tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, niên mệnh Giản Hạ Thủy sẽ phù hợp với cổng quay về hướng Nam (Sinh Khí), Đông (Phục Vị), Bắc (Thiên Y) và Đông Nam (Diên Niên). Riêng đối với căn hộ cao cấp tại các tòa tháp, hướng nhà được xác định là hướng của ban công.

Hướng phòng khách

  • Phòng khách là nơi hội tụ các luồng khí có lợi cho ngôi nhà. Vì vậy, gia chủ chọn hướng của phòng khách cần đặc biệt lưu ý tránh các hướng trái ngược nhau nhằm tránh những lời đàm tiếu, tranh chấp, xui xẻo không đáng có.

  • Theo phong thủy, tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với phòng khách đặt tại hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Tùy theo thiết kế ngôi nhà và mong muốn dồi dào về sức khỏe, tiền tài hay may mắn trong sự nghiệp, thi cử mà gia chủ quyết định đặt hướng phòng khách sao cho phù hợp.

Hướng đặt bếp

  • Theo quan niệm của tổ tiên chúng ta, căn bếp giống như nơi giữ ngọn lửa ấm cúng cho cả gia đình. Đó là không gian nơi các thành viên tụ họp, quây quần bên nhau, dùng những bữa cơm gia đình đầm ấm và chia sẻ với nhau những niềm vui cũng như những khó khăn, thử thách. Vì vậy, hướng của bếp không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự hòa thuận của cả gia đình.

  • Gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 nên đặt bếp theo quy tắc “tọa hung hướng cát” – đặt tại vị trí xấu mang ý nghĩa thiêu đốt vận hạn và quay về những hướng tốt để đón được nhiều vượng khí

.Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về người Sinh năm 1997 (Đinh Sửu) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *