Chủ sở hữu tại resort 6 sao Six Senses Ninh Vân Bay vừa lại một lần nữa ghi nhận lợi nhuận cao, bỏ túi doanh thu hơn 1 tỷ đồng mỗi ngày.

  • CTCP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay mã mã cổ phiếu là NVT – chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay tại Nha Trang – công bố kết quả kinh doanh năm 2023 được cải thiện hơn nữa nhờ một số lượng khách du lịch đến Nha Trang và Đà Lạt tăng mạnh trở lại. Theo đó, công ty đã đạt được tổng doanh thu hơn 377 tỷ đồng, tương ứng với thu nhập hàng ngày hơn 1ỷ đồng. Tổng doanh thu 2023 cũng cao hơn 40 tỷ đồng so với năm 2022

  • Kết quả, NVT đạt lợi nhuận thuế hơn 51,8 tỷ đồng trong năm 2023, gấp đôi lợi nhuận năm trước là 29 tỉ đồng. Theo giải trình của công ty , kết quả kinh doanh trên là do lượng khách du lịch tại Nha Trang và Đà Lạt tăng mạnh.
  • Công ty tập trung đẩy mạnh các hoạt động khuyến mãi, sự kiện giới thiệu nhà ga tới khách hàng. Ngoài ra, tăng tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh doanh…
  • Tuy nhiên, với khoản lỗ của các năm trước tính đến năm 2023, công ty này vẫn còn số lỗ lũy kế hơn 712 tỷ đồng.
    Công ty này vận hành hai khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam: Six Senses Ninh Vân Bay (Khánh Hòa), Ana Mandara Vilas Đà Lat Resort & Spa Đà Lạt.

  • Đặc biệt, Six Senses Ninh Vân Bay Resort đã được hàng loạt ngôi sao nổi tiếng quốc tế ghé thăm nơi đây. Công ty này cũng bổ nhiệm hoa hậu Ngọc Hàn làm phó tổng giám đốc từ tháng 3 năm 2022 và đến nay vẫn giữ chức vụ này.
  • Resort Six Senses Ninh Vân Bay được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của công ty. Với mức giá dao động từ trên 20 triệu đồng/đêm cho phòng đôi và cao nhất là biệt thự riêng đến gần 100 triệu đồng/đêm, khu nghỉ dưỡng đã được nhiều tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và đã nhận được nhiều giải thưởng du lịch thế giới…

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về Six Senses Ninh Vân Bay, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *