Sinh năm 1991 (Tân Mùi) hợp hướng nhà nào? Chọn hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp gia chủ được trọn vẹn hạnh phúc và nhận được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về phong thủy cho nhà người tuổi Tân Mùi 1991 nhé.

Thông tin chung cần biết trước khi chọn hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991

• Năm dương lịch: 1991
• Năm âm lịch: Tân Mùi (Năm con dê)
• Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất ven đường)
• Tuổi hợp: Ất hợi, Quý Dậu, Kỷ Mão, Bính Tý
• Tuổi khắc: Ất sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu
• Số cát tường: Số 3, số 4, số 9
• Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng
• Giờ xuất hành hợp nhất: Chọn thực hiện vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn

  • Gia chủ Tân Mùi 1991 sở hữu ngũ hành thuộc nguyên tố Thổ, cầm tin con dê.Vì vậy, tính cách chung của những người thuộc loại này là hiền lành, tinh tế và hiểu biết về bản thân. Trong mối quan hệ với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, người tuổi Mùi chủ động đồng tình và ít phản kháng nên hiếm khi làm mất lòng người khác.

Chọn hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

  • Việc xây dựng và mua nhà đúng hướng phong thủy, phù hợp với gia chủ sẽ đảm bảo một cuộc sống gặp nhiều may mắn, cát tường. Ngược lại, nếu hướng nhà khắc tuổi thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn, trong đó có danh tiếng, sự nghiệp, gia đình…

Cụ thể với nam gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc vào cung Ly hành Hỏa:
• Hướng tốt nên chọn
– Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
– Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn thuận lợi, sớm thành đạt, đón nhận nhiều tài lộc
– Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điềm lành, may mắn, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi, thông minh.
• Hướng xấu cần tránh
– Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Được coi là hướng xấu cho sức khỏe gia chủ, đồng thời mang đến nhiều thị phi.
– Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp vận xui, bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp
– Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa): Ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và con đường tài lộc, công danh sự nghiệp của các thành viên
– Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu, hay tranh chấp với bên ngoài.

Đối với nữ gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc vào cung Càn hành Kim:
• Hướng tốt nên chọn
– Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, gặp may mắn trong thi cử.
– Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn đến vào những lúc cần nhất
– Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Kinh tế khấm khá, sớm thành đạt trong công việc
– Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
• Hướng xấu cần tránh
– Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu, hay tranh chấp với bên ngoài.
– Hướng Đông (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Hướng xấu, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và con đường làm ăn
– Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Dễ dính vào thị phi, kiện tụng và gây tác động không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Thiết kế căn hộ phù hợp cho hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991

Hướng phòng khách hợp tuổi Tân Mùi 1991

  • Phòng khách nhà của gia chủ sinh năm Tân Mùi nên đặt gần cửa ra vào. Đó là một vị trí tốt , thuận tiện để chứa đựng sinh khí và tài lộc của gia đình. Sàn nhà của phòng khách cũng phải được thi công đều đặn, không gồ ghề hoặc mất cân đối để tránh được sóng gió, rủi ro có thể phát sinh trong cuộc sống.
  • Các hướng tốt để đặt phòng khách cho tuổi Tân Mùi bao gồm: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đây đều là hướng phong thủy phù hợp với mệnh của chủ nhà, giúp mang lại may mắn, bình yên và tài lộc cho cả gia đình.

Hướng phòng bếp hợp tuổi Tân Mùi

  • Trong phong thủy phương đông , việc lựa chọn hướng bố trí bếp đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và vận may của gia đình. Bếp của gia chủ sinh năm 1991 phải hướng về các hướng như đông bắc, tây (Ngũ Quỷ) và tây nam, ý nghĩa là đốt đi những điều xui xẻo và các thứ không tốt lành.
  • Những người tuổi này cũng nên tránh đặt bếp ngược hướng nhà, kiêng để gian bếp nằm đối diện phòng vệ sinh (dễ gây ra vấn đề về đường tiêu hóa, hô hấp) hay đối diện cửa phòng ngủ (ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất), đồng thời không để các góc nhọn chiếu thẳng vào bếp vì điều này sẽ tác động xấu tới phong thủy.

Mong qua bài Tổng hợp từ kênh thông tin Tapdoanbatdongsan.com.vn sẽ đem đến cho quý bạn đọc giả các thông tin bổ ích về Người Sinh năm 1991 (Tân Mùi) hợp hướng nhà nào?, và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách? Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *